thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 394.12 N5764
    Nhan đề: Văn hóa ẩm thực của người ÊĐê M'dhur ở Việt Nam.

ISBN 9786047866885
DDC 394.12
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hòa
Nhan đề Văn hóa ẩm thực của người ÊĐê M'dhur ở Việt Nam. Q.2 / Nguyễn Thị Hòa
Thông tin xuất bản Hà Nội : Mỹ thuật, 2017
Mô tả vật lý 598 tr. ; 21 cm
Tóm tắt Giới thiệu về môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur. Hướng dẫn cách chế biến các món ăn đặc trưng được chế biến từ trái cây rừng, hoa rừng, củ rừng, các loài lưỡng cư...
Từ khóa tự do Việt Nam
Từ khóa tự do Văn hóa ẩm thực
Từ khóa tự do Dân tộc Ê đê
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) TT Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Địa chỉ 300Q12_Kho Mượn_01(1): V049265
000 00000nam#a2200000u##4500
00137286
0022
004FC4D8104-CE8F-43B0-B3F4-B5FA9E3BCCE8
005202205310910
008220531s2017 vm vie
0091 0
020 |a9786047866885
039|a20220531091055|bquyennt|c20220531090603|dquyennt|y20220520110434|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a394.12|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Hòa
245 |aVăn hóa ẩm thực của người ÊĐê M'dhur ở Việt Nam. |nQ.2 / |cNguyễn Thị Hòa
260 |aHà Nội : |bMỹ thuật, |c2017
300 |a598 tr. ; |c21 cm
504|aPhụ lục: tr. 77-586. - Thư mục: tr. 587-593
520 |aGiới thiệu về môi trường, nhu cầu và đặc trưng bản sắc văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur. Hướng dẫn cách chế biến các món ăn đặc trưng được chế biến từ trái cây rừng, hoa rừng, củ rừng, các loài lưỡng cư...
541 |aSách tặng
653 |aViệt Nam
653 |aVăn hóa ẩm thực
653 |aDân tộc Ê đê
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
691 |aViệt Nam học
691 |aQuản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
710|aHội Văn nghệ dân gian Việt Nam
852|a300|bQ12_Kho Mượn_01|j(1): V049265
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/300 khoahocxahoi/anhbiasach/37286_vanhoaamthuccuanguoithumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 V049265 Q12_Kho Mượn_01 394.12 N5764 Sách mượn về nhà 1