thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664 V986
    Nhan đề: Nghiên cứu sơ bộ về tình trạng kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam :

DDC 664
Tác giả CN Vũ, Thị Nam Anh
Nhan đề Nghiên cứu sơ bộ về tình trạng kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ Cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Vũ Thị Nam Anh; Nguyễn Thị Phương
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
Mô tả vật lý 52 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: 2021.01.105
Tóm tắt Đề tài nghiên cúu về tình hình kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống của Việt Nam.Thực phẩm là một trong những nguồn chính cung cấp vi sinh vật cho cơ thể nên vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan mật thiết với các yếu tố vi sinh ảnh hưởng tới sức khỏe con người.Do đó, việc nghiên cứu về kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập cần được nghiên cứ sâu để đưa ra những giải pháp đồng bộ và hiệu quả
Từ khóa tự do Công nghệ thực phẩm
Từ khóa tự do Thực phẩm lên men
Từ khóa tự do Kháng kháng sinh
Từ khóa tự do Vi khuẩn phân lập
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Phương
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 080693
000 00000nam#a2200000u##4500
00136281
0024
004D06094F1-08B1-4E6F-9D9A-D9CED68623D7
005202204150945
008220414s2022 vm vie
0091 0
039|a20220415094522|bbacntp|y20220414091021|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bV986|223
100 |aVũ, Thị Nam Anh
245 |aNghiên cứu sơ bộ về tình trạng kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ Cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / |cVũ Thị Nam Anh; Nguyễn Thị Phương
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022
300 |a52 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: 2021.01.105
504 |aThư mục Tr 19 - 22
520 |aĐề tài nghiên cúu về tình hình kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống của Việt Nam.Thực phẩm là một trong những nguồn chính cung cấp vi sinh vật cho cơ thể nên vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan mật thiết với các yếu tố vi sinh ảnh hưởng tới sức khỏe con người.Do đó, việc nghiên cứu về kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập cần được nghiên cứ sâu để đưa ra những giải pháp đồng bộ và hiệu quả
541 |anộp lưu chiểu
653 |aCông nghệ thực phẩm
653 |aThực phẩm lên men
653 |aKháng kháng sinh
653 |aVi khuẩn phân lập
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Thị Phương
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 080693
890|a1|b0|c1|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 080693 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664 V986 Sách mượn tại chỗ 1