DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Vũ, Thị Nam Anh |
Nhan đề
| Nghiên cứu sơ bộ về tình trạng kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ Cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Vũ Thị Nam Anh; Nguyễn Thị Phương |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 |
Mô tả vật lý
| 52 tr. : hình ảnh ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: 2021.01.105 |
Tóm tắt
| Đề tài nghiên cúu về tình hình kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống của Việt Nam.Thực phẩm là một trong những nguồn chính cung cấp vi sinh vật cho cơ thể nên vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan mật thiết với các yếu tố vi sinh ảnh hưởng tới sức khỏe con người.Do đó, việc nghiên cứu về kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập cần được nghiên cứ sâu để đưa ra những giải pháp đồng bộ và hiệu quả |
Từ khóa tự do
| Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Thực phẩm lên men |
Từ khóa tự do
| Kháng kháng sinh |
Từ khóa tự do
| Vi khuẩn phân lập |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Phương |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 080693 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 36281 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D06094F1-08B1-4E6F-9D9A-D9CED68623D7 |
---|
005 | 202204150945 |
---|
008 | 220414s2022 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220415094522|bbacntp|y20220414091021|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bV986|223 |
---|
100 | |aVũ, Thị Nam Anh |
---|
245 | |aNghiên cứu sơ bộ về tình trạng kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam : |bBáo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ Cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / |cVũ Thị Nam Anh; Nguyễn Thị Phương |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2022 |
---|
300 | |a52 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: 2021.01.105 |
---|
504 | |aThư mục Tr 19 - 22 |
---|
520 | |aĐề tài nghiên cúu về tình hình kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống của Việt Nam.Thực phẩm là một trong những nguồn chính cung cấp vi sinh vật cho cơ thể nên vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan mật thiết với các yếu tố vi sinh ảnh hưởng tới sức khỏe con người.Do đó, việc nghiên cứu về kháng kháng sinh ở vi khuẩn phân lập cần được nghiên cứ sâu để đưa ra những giải pháp đồng bộ và hiệu quả |
---|
541 | |anộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aThực phẩm lên men |
---|
653 | |aKháng kháng sinh |
---|
653 | |aVi khuẩn phân lập |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Phương |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 080693 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
080693
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664 V986
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|