DDC
| 657.837 |
Tác giả CN
| Lê, Thị Nga |
Nhan đề
| Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng : Dùng trong các trường THCN / Lê Thị Nga |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội :Nxb. Hà Nội,2006 |
Mô tả vật lý
| 123 tr. ;24 cm. |
Tóm tắt
| Giới thiệu khái quát về kinh doanh nhà hàng : khái niệm và ý nghĩa của hoạt động kinh doanh nhà hàng. Bên cạnh đó trình bày về khái niệm cơ sở vật chất, phân loại cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng. |
Từ khóa tự do
| Nhà hàng-Kinh doanh-Tổ chức |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho LưuQTRI_VPHONG_GT(3): VM003581-3 |
|
000
| 00891nam a2200265 p 4500 |
---|
001 | 3580 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | 4418 |
---|
005 | 202205071129 |
---|
008 | 090619s2006 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220507112919|bquyennt|c20200102101833|dquyennt|y20090619154000|zphuongptt |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm|ba-vt |
---|
082 | 1|a657.837|bL1115NG|221 |
---|
100 | 1|aLê, Thị Nga |
---|
245 | 10|aGiáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng :|bDùng trong các trường THCN /|cLê Thị Nga |
---|
260 | |aHà Nội :|bNxb. Hà Nội,|c2006 |
---|
300 | |a123 tr. ;|c24 cm. |
---|
520 | |aGiới thiệu khái quát về kinh doanh nhà hàng : khái niệm và ý nghĩa của hoạt động kinh doanh nhà hàng. Bên cạnh đó trình bày về khái niệm cơ sở vật chất, phân loại cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng. |
---|
653 | 17|aNhà hàng|xKinh doanh|xTổ chức |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aQuản trị khách sạn |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Lưu|cQTRI_VPHONG_GT|j(3): VM003581-3 |
---|
890 | |a3|b0|c0|d0 |
---|
|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
VM003581
|
Q12_Kho Lưu
|
657.837 L1115NG
|
Sách mượn về nhà
|
1
|
|
|
|
2
|
VM003582
|
Q12_Kho Lưu
|
657.837 L1115NG
|
Sách mượn về nhà
|
2
|
|
|
|
3
|
VM003583
|
Q12_Kho Lưu
|
657.837 L1115NG
|
Sách mượn về nhà
|
3
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào