thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng bột xoài tạo bởi các phương pháp sấy khác nhau :

DDC 664.028
Nhan đề Nghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng bột xoài tạo bởi các phương pháp sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm ...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 55 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2021.01.023/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp sấy hiện đại đến đặc tính thoát ẩm trong sản xuất bột xoài và chất lượng bột xoài. Từ đó, đưa ra đề xuất quy trình tạo bột xoài ở quy mô phòng lab, tạo cơ sở sclae up quy mô và hướng đến khả năng thương mại sản phẩm, mang đến lợi ích kinh tế cũng như sẽ tạo ra được dòng sản phẩm chức năng phục vụ đời sống con người.
Từ khóa tự do Bột xoài
Từ khóa tự do Phương pháp sấy
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 079686
000 00000nam#a2200000u##4500
00135348
0024
004EC144428-0829-4F29-85FB-5B3397501627
005202203111426
008220301s2021 vm vie
0091 0
039|a20220311142604|bbacntp|y20220301095959|zbacntp
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.028|bN5764|223
245 |aNghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng bột xoài tạo bởi các phương pháp sấy khác nhau : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / |cNguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm ...[và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a55 tr. : |bhình ảnh ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2021.01.023/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: Cuối tài liệu
520 |aĐề tài tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp sấy hiện đại đến đặc tính thoát ẩm trong sản xuất bột xoài và chất lượng bột xoài. Từ đó, đưa ra đề xuất quy trình tạo bột xoài ở quy mô phòng lab, tạo cơ sở sclae up quy mô và hướng đến khả năng thương mại sản phẩm, mang đến lợi ích kinh tế cũng như sẽ tạo ra được dòng sản phẩm chức năng phục vụ đời sống con người.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBột xoài
653|aPhương pháp sấy
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 079686
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 079686 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.028 N5764 Sách mượn tại chỗ 1