DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Nhan đề
| Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa bằng nhiều phương pháp xác định và hàm lượng tổng flavonoid trong các loài trà đặc trưng ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2021 / Nguyễn Công Hậu chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 89 tr. : Hình ảnh ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2021.01.21/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài sử dụng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử kết hợp với kỹ thuật phân tích hồi quy đa biến trong việc đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa và xác định hàm lượng flavonoid trong các loài trà đặc trưng ở Việt Nam. Từ đó đưa ra định hướng về xây dựng cơ sở dữ liệu khoa học cho trà và góp phần giúp định vị được sản phẩm trà trên bản đồ trà của Thế giới. |
Từ khóa tự do
| Công nghệ hóa học |
Từ khóa tự do
| Oxi hóa |
Từ khóa tự do
| Flavonoid |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Anh Đào |
Tác giả(bs) CN
| Đỗ, Minh Huy |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Như Trang |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 079683 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 35306 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | CD7E6F71-01F4-4A5C-9E65-0FDC05A5EAF6 |
---|
005 | 202203111448 |
---|
008 | 220228s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220311144816|bbacntp|c20220228101156|dbacntp|y20220228101125|zbacntp |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Công Hậu|echủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aĐánh giá hoạt tính kháng oxy hóa bằng nhiều phương pháp xác định và hàm lượng tổng flavonoid trong các loài trà đặc trưng ở Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2021 / |cNguyễn Công Hậu chủ nhiệm đề tài...[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a89 tr. : |bHình ảnh ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2021.01.21/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài sử dụng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử kết hợp với kỹ thuật phân tích hồi quy đa biến trong việc đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa và xác định hàm lượng flavonoid trong các loài trà đặc trưng ở Việt Nam. Từ đó đưa ra định hướng về xây dựng cơ sở dữ liệu khoa học cho trà và góp phần giúp định vị được sản phẩm trà trên bản đồ trà của Thế giới. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCông nghệ hóa học |
---|
653 | |aOxi hóa |
---|
653 | |aFlavonoid |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Thị Anh Đào|eCộng tác |
---|
700 | |aĐỗ, Minh Huy|eCộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Như Trang |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 079683 |
---|
890 | |a1|c0|b0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
079683
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.29 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|