DDC
| 647.92 |
Tác giả CN
| Tô, Minh Điền |
Nhan đề
| Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Continental Saigon : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Tô Minh Điền ; Trịnh Thị Thúy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| x, 121 tr. : sơ đồ, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon; Phân tích thực trạng của bộ phận ẩm thực của khách sạn và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon. |
Từ khóa tự do
| Dịch vụ |
Từ khóa tự do
| Khách sạn |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Khách hàng |
Từ khóa tự do
| Chất lượng |
Từ khóa tự do
| Continental Saigon |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Trịnh, Thị Thúy |
Địa chỉ
| 300Q12_Kho Luận án, luận văn(1): 079345 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 35049 |
---|
002 | 3 |
---|
004 | DE0B6C52-014F-49A8-905A-8E065BAA7650 |
---|
005 | 202307100952 |
---|
008 | 081223s2021 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230710095220|bbacntp|c20230707142213|dbacntp|y20220114160002|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647.92|bT6271 |
---|
100 | |aTô, Minh Điền |
---|
245 | |aCác yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Continental Saigon : |bLuận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / |cTô Minh Điền ; Trịnh Thị Thúy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |ax, 121 tr. : |bsơ đồ, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aThư mục: tr. 87 - 91 ; Phụ lục: tr. 91 - 121 |
---|
520 | |aXác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon; Phân tích thực trạng của bộ phận ẩm thực của khách sạn và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aDịch vụ |
---|
653 | |aKhách sạn |
---|
653 | |aẨm thực |
---|
653 | |aKhách hàng |
---|
653 | |aChất lượng |
---|
653 | |aContinental Saigon |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aDu lịch |
---|
700 | |aTrịnh, Thị Thúy|cTS.|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Kho Luận án, luận văn|j(1): 079345 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/35049_cacyeutoanhhuongdensuhailongcuakhachhangvechatluongdichvuamthuctaikscontinensaigonthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d30 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
079345
|
Q12_Kho Luận án, luận văn
|
647.92 T6271
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|