DDC
| 910 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Minh Hoạt |
Nhan đề
| Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch từ các món ẩm thực truyền thống tại tỉnh Bến Tre : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2020-2021 / Nguyễn Minh Hoạt; Đào Quý Lương, Nguyễn Thị Thanh Huyền,...[và những người khác] cộng tác |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 82 tr. : ảnh minh họa ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2021.01.53/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài hướng đến làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến nội dung nghiên cứu. Khảo sát, phân loại, tổng hợp, phân tích đặc điểm và giá trị các món ẩm thực truyền thống ở tỉnh Bến Tre. Đề xuất các giải pháp xây dựng SPDL từ các món ẩm thực truyền thống trên địa bàn. |
Từ khóa tự do
| Du lịch |
Từ khóa tự do
| Ẩm thực |
Từ khóa tự do
| Tỉnh Bến Tre |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thanh Huyền |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Quý Lương |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Hải Vân |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078740 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33963 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 101CEB3F-6E6E-4CA3-8051-1285CDA914B3 |
---|
005 | 202201101418 |
---|
008 | 220110s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20220110141817|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a910|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Minh Hoạt|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch từ các món ẩm thực truyền thống tại tỉnh Bến Tre : |bBáo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2020-2021 / |cNguyễn Minh Hoạt; Đào Quý Lương, Nguyễn Thị Thanh Huyền,...[và những người khác] cộng tác |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a82 tr. : |bảnh minh họa ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2021.01.53/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài hướng đến làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến nội dung nghiên cứu. Khảo sát, phân loại, tổng hợp, phân tích đặc điểm và giá trị các món ẩm thực truyền thống ở tỉnh Bến Tre. Đề xuất các giải pháp xây dựng SPDL từ các món ẩm thực truyền thống trên địa bàn. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aDu lịch |
---|
653 | |aẨm thực |
---|
653 | |aTỉnh Bến Tre |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thanh Huyền|cThS.|eCộng tác |
---|
700 | |aĐào, Quý Lương|cThS.|eCộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Hải Vân|cCN.|eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078740 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078740
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
910 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|