thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 910 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch từ các món ẩm thực truyền thống tại tỉnh Bến Tre :

DDC 910
Tác giả CN Nguyễn, Minh Hoạt
Nhan đề Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch từ các món ẩm thực truyền thống tại tỉnh Bến Tre : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2020-2021 / Nguyễn Minh Hoạt; Đào Quý Lương, Nguyễn Thị Thanh Huyền,...[và những người khác] cộng tác
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 82 tr. : ảnh minh họa ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2021.01.53/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài hướng đến làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến nội dung nghiên cứu. Khảo sát, phân loại, tổng hợp, phân tích đặc điểm và giá trị các món ẩm thực truyền thống ở tỉnh Bến Tre. Đề xuất các giải pháp xây dựng SPDL từ các món ẩm thực truyền thống trên địa bàn.
Từ khóa tự do Du lịch
Từ khóa tự do Ẩm thực
Từ khóa tự do Tỉnh Bến Tre
Khoa Khoa Du lịch và Việt Nam học
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thanh Huyền
Tác giả(bs) CN Đào, Quý Lương
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Hải Vân
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078740
000 00000nam#a2200000u##4500
00133963
0024
004101CEB3F-6E6E-4CA3-8051-1285CDA914B3
005202201101418
008220110s2021 vm vie
0091 0
039|y20220110141817|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a910|bN5764|223
100 |aNguyễn, Minh Hoạt|eChủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch từ các món ẩm thực truyền thống tại tỉnh Bến Tre : |bBáo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2020-2021 / |cNguyễn Minh Hoạt; Đào Quý Lương, Nguyễn Thị Thanh Huyền,...[và những người khác] cộng tác
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a82 tr. : |bảnh minh họa ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2021.01.53/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài hướng đến làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến nội dung nghiên cứu. Khảo sát, phân loại, tổng hợp, phân tích đặc điểm và giá trị các món ẩm thực truyền thống ở tỉnh Bến Tre. Đề xuất các giải pháp xây dựng SPDL từ các món ẩm thực truyền thống trên địa bàn.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDu lịch
653 |aẨm thực
653 |aTỉnh Bến Tre
690 |aKhoa Du lịch và Việt Nam học
700 |aNguyễn, Thị Thanh Huyền|cThS.|eCộng tác
700 |aĐào, Quý Lương|cThS.|eCộng tác
700 |aTrần, Thị Hải Vân|cCN.|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078740
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078740 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 910 N5764 Sách mượn tại chỗ 1