DDC
| 660 |
Tác giả CN
| Trần, Thiện Hiền |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thiện Hiền; Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thị Kim Ngân cộng tác |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 35 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2021.01.06/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu cam sành (tỉ lệ nước/nguyên liệu, nhiệt độ nước dùng để chưng cất, thời gian chưng cất). Đánh giá thành phần hóa học của mẫu tinh dầu đã được tối ưu hóa có trong tinh dầu cam sành và đánh giá khả năng hoạt động của thiết bị chưng cất pilot
|
Từ khóa tự do
| Quy mô pilot. |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu cam sành |
Khoa
| Viện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Kim Ngân |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078745 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33950 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | BE26EBE0-AE8A-416D-B8F6-AE5A356EBE4E |
---|
005 | 202201100926 |
---|
008 | 220110s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20220110092623|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660|bT7721|223 |
---|
100 | |aTrần, Thiện Hiền|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / |cTrần Thiện Hiền; Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thị Kim Ngân cộng tác |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a35 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2021.01.06/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu cam sành (tỉ lệ nước/nguyên liệu, nhiệt độ nước dùng để chưng cất, thời gian chưng cất). Đánh giá thành phần hóa học của mẫu tinh dầu đã được tối ưu hóa có trong tinh dầu cam sành và đánh giá khả năng hoạt động của thiết bị chưng cất pilot
|
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aQuy mô pilot. |
---|
653 | |aTinh dầu cam sành |
---|
690 | |aViện Công Nghệ Môi Trường và Phát Triển Bền Vững |
---|
700 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|eCộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Kim Ngân |eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078745 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078745
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|