thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 668.4 T7721
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm :

DDC 668.4
Tác giả CN Trần, Thị Yến Nhi
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 42 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN
Tóm tắt Báo cáo đánh giá đặc điểm của vỏ bưởi, báo cáo ảnh hưởng của các thông số trích ly, ảnh hưởng đến tính chất của cao chiết và tính chất màng pectin, quy trình công nghệ trích ly và thu hồi cao chiết vỏ bưởi da xanh.
Từ khóa tự do Bưởi da xanh
Từ khóa tự do Màng bảo quản thực phẩm
Khoa Viện Khoa học Môi trường
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Ngọc Quý
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Tác giả(bs) CN Lê, Đăng Trường
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078746
000 00000nam#a2200000ui#4500
00133949
0024
004633FDAB9-0437-4DFE-922D-B566FE5D57F5
005202201071530
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|y20220107153049|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a668.4|bT7721|223
100 |aTrần, Thị Yến Nhi|eChủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / |cTrần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a42 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aBáo cáo đánh giá đặc điểm của vỏ bưởi, báo cáo ảnh hưởng của các thông số trích ly, ảnh hưởng đến tính chất của cao chiết và tính chất màng pectin, quy trình công nghệ trích ly và thu hồi cao chiết vỏ bưởi da xanh.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBưởi da xanh
653 |aMàng bảo quản thực phẩm
690 |aViện Khoa học Môi trường
700 |aNguyễn, Ngọc Quý|cDS.|eCộng tác
700 |aĐào, Tấn Phát|cKS.|eCộng tác
700 |aPhạm, Trí Nhựt|cKS.|eCộng tác
700 |aLê, Đăng Trường|cThS.|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078746
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078746 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 668.4 T7721 Sách mượn tại chỗ 1