DDC
| 668.4 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 42 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Báo cáo đánh giá đặc điểm của vỏ bưởi, báo cáo ảnh hưởng của các thông số trích ly, ảnh hưởng đến tính chất của cao chiết và tính chất màng pectin, quy trình công nghệ trích ly và thu hồi cao chiết vỏ bưởi da xanh. |
Từ khóa tự do
| Bưởi da xanh |
Từ khóa tự do
| Màng bảo quản thực phẩm |
Khoa
| Viện Khoa học Môi trường |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Ngọc Quý |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Đăng Trường |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078746 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 33949 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 633FDAB9-0437-4DFE-922D-B566FE5D57F5 |
---|
005 | 202201071530 |
---|
008 | 081223s2021 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20220107153049|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a668.4|bT7721|223 |
---|
100 | |aTrần, Thị Yến Nhi|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / |cTrần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a42 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aBáo cáo đánh giá đặc điểm của vỏ bưởi, báo cáo ảnh hưởng của các thông số trích ly, ảnh hưởng đến tính chất của cao chiết và tính chất màng pectin, quy trình công nghệ trích ly và thu hồi cao chiết vỏ bưởi da xanh. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBưởi da xanh |
---|
653 | |aMàng bảo quản thực phẩm |
---|
690 | |aViện Khoa học Môi trường |
---|
700 | |aNguyễn, Ngọc Quý|cDS.|eCộng tác |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cKS.|eCộng tác |
---|
700 | |aPhạm, Trí Nhựt|cKS.|eCộng tác |
---|
700 | |aLê, Đăng Trường|cThS.|eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078746 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078746
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
668.4 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|