ISBN
| |
DDC
| 641.013 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Nhã |
Nhan đề
| Bản sắc ẩm thực Việt Nam / Nguyễn Nhã |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Thông tấn, 2009 |
Mô tả vật lý
| 275 tr. : minh họa màu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Thói quen ăn uống |
Từ khóa tự do
| Ăn uống |
Từ khóa tự do
| Nghệ thuật ăn uống |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 33824 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | A428DB2C-AE59-42F1-90EA-DA5FA7CEC50D |
---|
005 | 202403270841 |
---|
008 | 211229s2009 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c000 |
---|
039 | |a20240327084104|btainguyendientu|c20220831103846|dquyennt|y20211229105453|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.013|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Nhã|cTS. |
---|
245 | |aBản sắc ẩm thực Việt Nam / |cNguyễn Nhã |
---|
260 | |aHà Nội : |bThông tấn, |c2009 |
---|
300 | |a275 tr. : |bminh họa màu ; |c30 cm. |
---|
520 | |aCuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam. |
---|
541 | |aMua |
---|
653 | |aViệt Nam |
---|
653 | |aThói quen ăn uống |
---|
653 | |aĂn uống |
---|
653 | |aNghệ thuật ăn uống |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
691 | |aViệt Nam học |
---|
692 | |aVăn hóa ẩm thực Việt Nam |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/640 giachanhvadoisonggiadinh/anhbia/33824_bansacamthucvietnam_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d3 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào