DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thanh Diệu |
Nhan đề
| Đánh giá hàm lượng của K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn và bước đầu phân biệt về nguồn gốc một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam sử dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến. : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thanh Diệu; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 70 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Trong nghiên cứu này, tác giả xác định và đánh giá hàm lượng các nguyên tố K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn trong các trà khô thành phẩm thu thập từ một số vùng trà đặc trưng ở miền Bắc và miền Nam (Việt Nam). Dựa trên sự khác biệt về thành phần các nguyên tố trên, chúng tôi bước đầu áp dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến để phân
biệt về nguồn gốc của các sản phẩm trà. Nghiên cứu này đóng góp vào dữ liệu khoa học cho sản phẩm trà của Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Trà |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Như Trang |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078726 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33806 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 4E3D7EE4-30D6-4575-9D17-1915C5F8D636 |
---|
005 | 202112291114 |
---|
008 | 211228s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229111403|bnghiepvu|y20211228151211|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Thanh Diệu|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aĐánh giá hàm lượng của K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn và bước đầu phân biệt về nguồn gốc một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam sử dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Thanh Diệu; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a70 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aTrong nghiên cứu này, tác giả xác định và đánh giá hàm lượng các nguyên tố K, Al, Fe, Mn, Cr, Zn trong các trà khô thành phẩm thu thập từ một số vùng trà đặc trưng ở miền Bắc và miền Nam (Việt Nam). Dựa trên sự khác biệt về thành phần các nguyên tố trên, chúng tôi bước đầu áp dụng công cụ phân tích dữ liệu đa biến để phân
biệt về nguồn gốc của các sản phẩm trà. Nghiên cứu này đóng góp vào dữ liệu khoa học cho sản phẩm trà của Việt Nam. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTrà |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ Kỹ thuật Hoá học |
---|
700 | |aNguyễn, Công Hậu|cTS.|eHướng dẫn |
---|
700 | |aTrần, Thị Như Trang|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078726 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33806_đánh giá hàm lượng của k, al, fe, mn, cr, zn và bước đầu phân biệt về nguồn gốc một số sản phẩm tràthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078726
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.29 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|