thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5763
    Nhan đề: Ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy refractance window :

DDC 664.024
Tác giả CN Ngô, Phước Tài
Nhan đề Ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy refractance window : Khóa luận tốt nghiệp / Ngô Phước Tài; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 109 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài ứng dụng kỹ thuật sấy Refractance Window nhằm đánh giá đặc tính thoát ẩm và chọn ra điều kiện phù hợp nhất về giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng cho sản phẩm.
Từ khóa tự do Bột xoài
Từ khóa tự do Kỹ thuật sấy refractance window
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078730
000 00000nam#a2200000ui#4500
00133799
00217
00474FFD9D1-F7BA-450E-B783-4418D07D9E0F
005202112291109
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|a20211229110923|bnghiepvu|y20211228142101|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bN5763
100 |aNgô, Phước Tài|eSinh viên thực hiện
245 |aẢnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy refractance window : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNgô Phước Tài; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a109 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài ứng dụng kỹ thuật sấy Refractance Window nhằm đánh giá đặc tính thoát ẩm và chọn ra điều kiện phù hợp nhất về giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng cho sản phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBột xoài
653 |aKỹ thuật sấy refractance window
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh |cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078730
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33799_ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoàithumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078730 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 N5763 Sách mượn tại chỗ 1