DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Ngô, Phước Tài |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy refractance window : Khóa luận tốt nghiệp / Ngô Phước Tài; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 109 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài ứng dụng kỹ thuật sấy Refractance Window nhằm đánh giá đặc tính thoát ẩm và chọn ra điều kiện phù hợp nhất về giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng cho sản phẩm. |
Từ khóa tự do
| Bột xoài |
Từ khóa tự do
| Kỹ thuật sấy refractance window |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078730 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 33799 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 74FFD9D1-F7BA-450E-B783-4418D07D9E0F |
---|
005 | 202112291109 |
---|
008 | 081223s2021 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229110923|bnghiepvu|y20211228142101|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bN5763 |
---|
100 | |aNgô, Phước Tài|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aẢnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy refractance window : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNgô Phước Tài; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a109 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài ứng dụng kỹ thuật sấy Refractance Window nhằm đánh giá đặc tính thoát ẩm và chọn ra điều kiện phù hợp nhất về giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng cho sản phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBột xoài |
---|
653 | |aKỹ thuật sấy refractance window |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh |cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078730 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33799_ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoàithumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078730
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 N5763
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|