DDC
| 641.852 |
Tác giả CN
| Vương, Ngọc Ánh |
Nhan đề
| Xác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay bằng phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. : Khóa luận tốt nghiệp / Vương Ngọc Ánh; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 72 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu và phát triển một quy trình phân tích hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong cà phê bằng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử sử dụng phổ đạo hàm bậc nhất. Áp dụng quy trình đã phát triển với một số loại cà phê được sản xuất tại Việt Nam, góp phần bổ sung vào bộ dữ liệu về hàm lượng caffeine và chlorogenic aicd bằng phương pháp mới tại Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Cà phê rang xay |
Từ khóa tự do
| Phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078731 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33796 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | F5875760-7EDD-4192-AD0C-FD04C8F16EE2 |
---|
005 | 202112291108 |
---|
008 | 211228s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229110806|bnghiepvu|y20211228105223|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.852|bV994 |
---|
100 | |aVương, Ngọc Ánh|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aXác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay bằng phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cVương Ngọc Ánh; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a72 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu và phát triển một quy trình phân tích hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong cà phê bằng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử sử dụng phổ đạo hàm bậc nhất. Áp dụng quy trình đã phát triển với một số loại cà phê được sản xuất tại Việt Nam, góp phần bổ sung vào bộ dữ liệu về hàm lượng caffeine và chlorogenic aicd bằng phương pháp mới tại Việt Nam. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCà phê rang xay |
---|
653 | |aPhương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Công Hậu |eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078731 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33796_xác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xaythumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078731
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
641.852 V994
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|