thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 641.852 V994
    Nhan đề: Xác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay bằng phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. :

DDC 641.852
Tác giả CN Vương, Ngọc Ánh
Nhan đề Xác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay bằng phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. : Khóa luận tốt nghiệp / Vương Ngọc Ánh; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 72 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu và phát triển một quy trình phân tích hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong cà phê bằng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử sử dụng phổ đạo hàm bậc nhất. Áp dụng quy trình đã phát triển với một số loại cà phê được sản xuất tại Việt Nam, góp phần bổ sung vào bộ dữ liệu về hàm lượng caffeine và chlorogenic aicd bằng phương pháp mới tại Việt Nam.
Từ khóa tự do Cà phê rang xay
Từ khóa tự do Phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất.
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Công Hậu
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078731
000 00000nam#a2200000u##4500
00133796
00217
004F5875760-7EDD-4192-AD0C-FD04C8F16EE2
005202112291108
008211228s2021 vm vie
0091 0
039|a20211229110806|bnghiepvu|y20211228105223|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.852|bV994
100 |aVương, Ngọc Ánh|eSinh viên thực hiện
245 |aXác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay bằng phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cVương Ngọc Ánh; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a72 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu và phát triển một quy trình phân tích hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong cà phê bằng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử sử dụng phổ đạo hàm bậc nhất. Áp dụng quy trình đã phát triển với một số loại cà phê được sản xuất tại Việt Nam, góp phần bổ sung vào bộ dữ liệu về hàm lượng caffeine và chlorogenic aicd bằng phương pháp mới tại Việt Nam.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCà phê rang xay
653 |aPhương pháp phổ đạo hàm bậc nhất.
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Công Hậu |eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078731
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33796_xác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xaythumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078731 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 641.852 V994 Sách mượn tại chỗ 1