thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5764
    Nhan đề: Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với flavonol (rutin và quercetin): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và nồng độ anthocyanin lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc :

DDC 664.024
Tác giả CN Nguyễn, Thùy Trang
Nhan đề Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với flavonol (rutin và quercetin): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và nồng độ anthocyanin lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thùy Trang; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 62 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Đề tài này khảo sát hoạt tính chống oxy hóa bằng hai phương pháp là DPPH và FRAP cũng như hiệu ứng hiệp lực, đồng thời đánh giá khả năng ổn định màu sắc bằng việc khảo sát ảnh hưởng hỗn hợp anthocyanin với flavonol lên độ hấp thu ở các tỉ lệ mol [ACN]:[copigment] và nồng độ anthocyanin khác nhau.
Từ khóa tự do Hoạt tính chống Oxi hóa
Từ khóa tự do Anthocyanin
Từ khóa tự do Bụp giấm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078732
000 00000nam#a2200000ui#4500
00133795
00217
004EC838AC1-1EAE-4C46-B1C3-08D11B27A7FC
005202112291106
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|a20211229110614|bnghiepvu|y20211228104120|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bN5764
100 |aNguyễn, Thùy Trang|eSinh viên thực hiện
245 |aQuá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với flavonol (rutin và quercetin): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và nồng độ anthocyanin lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thùy Trang; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a62 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài này khảo sát hoạt tính chống oxy hóa bằng hai phương pháp là DPPH và FRAP cũng như hiệu ứng hiệp lực, đồng thời đánh giá khả năng ổn định màu sắc bằng việc khảo sát ảnh hưởng hỗn hợp anthocyanin với flavonol lên độ hấp thu ở các tỉ lệ mol [ACN]:[copigment] và nồng độ anthocyanin khác nhau.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHoạt tính chống Oxi hóa
653 |aAnthocyanin
653 |aBụp giấm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy |eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078732
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33795_quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấmthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078732 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 N5764 Sách mượn tại chỗ 1