DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thùy Trang |
Nhan đề
| Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với flavonol (rutin và quercetin): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và nồng độ anthocyanin lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thùy Trang; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 62 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài này khảo sát hoạt tính chống oxy hóa bằng hai phương pháp là DPPH và FRAP cũng như hiệu ứng hiệp lực, đồng thời đánh giá khả năng ổn định màu sắc bằng
việc khảo sát ảnh hưởng hỗn hợp anthocyanin với flavonol lên độ hấp thu ở các tỉ lệ mol [ACN]:[copigment] và nồng độ anthocyanin khác nhau. |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính chống Oxi hóa |
Từ khóa tự do
| Anthocyanin |
Từ khóa tự do
| Bụp giấm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078732 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 33795 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | EC838AC1-1EAE-4C46-B1C3-08D11B27A7FC |
---|
005 | 202112291106 |
---|
008 | 081223s2021 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229110614|bnghiepvu|y20211228104120|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thùy Trang|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aQuá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với flavonol (rutin và quercetin): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và nồng độ anthocyanin lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thùy Trang; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a62 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài này khảo sát hoạt tính chống oxy hóa bằng hai phương pháp là DPPH và FRAP cũng như hiệu ứng hiệp lực, đồng thời đánh giá khả năng ổn định màu sắc bằng
việc khảo sát ảnh hưởng hỗn hợp anthocyanin với flavonol lên độ hấp thu ở các tỉ lệ mol [ACN]:[copigment] và nồng độ anthocyanin khác nhau. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHoạt tính chống Oxi hóa |
---|
653 | |aAnthocyanin |
---|
653 | |aBụp giấm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy |eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078732 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33795_quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấmthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078732
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|