DDC
| 547 |
Tác giả CN
| Trương, Công Thành |
Nhan đề
| Khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụt (Garcinia mangostana). : Khóa luận tốt nghiệp / Trương Công Thành; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài tiến hành khảo sát các thông số trong quá trình chiết xuất vỏ măng cụt có sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Kết quả cho thấy dưới điều kiện nồng độ etanol 60 ° , tỷ lệ nguyên liệu-dung môi 1:30 (w / v), nhiệt độ chiết 60 ° C và thời gian chiết 60 phút, tổng hàm lượng polyphenol - TPC (93,217 ± 0,41 mg GAE / g DW) và tổng hàm lượng flavonoid - TFC (11,39 ± 0,15 mg QE / g DW); chất chống oxy hóa công suất ABTS (68,48 ± 0,22%), DPPH (34,81 ± 1,19%) và khả năng khử sắt FRAP (139,54 ± 1,21 mg VCE / g DW). |
Từ khóa tự do
| Vỏ măng cụt |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078733 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33793 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 2170D355-EB53-4B06-8B99-7B8F074CD485 |
---|
005 | 202112291104 |
---|
008 | 211228s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229110434|bnghiepvu|y20211228100954|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a547|bT871 |
---|
100 | |aTrương, Công Thành|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aKhảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụt (Garcinia mangostana). : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrương Công Thành; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a77 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài tiến hành khảo sát các thông số trong quá trình chiết xuất vỏ măng cụt có sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Kết quả cho thấy dưới điều kiện nồng độ etanol 60 ° , tỷ lệ nguyên liệu-dung môi 1:30 (w / v), nhiệt độ chiết 60 ° C và thời gian chiết 60 phút, tổng hàm lượng polyphenol - TPC (93,217 ± 0,41 mg GAE / g DW) và tổng hàm lượng flavonoid - TFC (11,39 ± 0,15 mg QE / g DW); chất chống oxy hóa công suất ABTS (68,48 ± 0,22%), DPPH (34,81 ± 1,19%) và khả năng khử sắt FRAP (139,54 ± 1,21 mg VCE / g DW). |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aVỏ măng cụt |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên |eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078733 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33793_khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụtthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078733
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
547 T871
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|