thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 547 T871
    Nhan đề: Khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụt (Garcinia mangostana). :

DDC 547
Tác giả CN Trương, Công Thành
Nhan đề Khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụt (Garcinia mangostana). : Khóa luận tốt nghiệp / Trương Công Thành; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Đề tài tiến hành khảo sát các thông số trong quá trình chiết xuất vỏ măng cụt có sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Kết quả cho thấy dưới điều kiện nồng độ etanol 60 ° , tỷ lệ nguyên liệu-dung môi 1:30 (w / v), nhiệt độ chiết 60 ° C và thời gian chiết 60 phút, tổng hàm lượng polyphenol - TPC (93,217 ± 0,41 mg GAE / g DW) và tổng hàm lượng flavonoid - TFC (11,39 ± 0,15 mg QE / g DW); chất chống oxy hóa công suất ABTS (68,48 ± 0,22%), DPPH (34,81 ± 1,19%) và khả năng khử sắt FRAP (139,54 ± 1,21 mg VCE / g DW).
Từ khóa tự do Vỏ măng cụt
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078733
000 00000nam#a2200000u##4500
00133793
00217
0042170D355-EB53-4B06-8B99-7B8F074CD485
005202112291104
008211228s2021 vm vie
0091 0
039|a20211229110434|bnghiepvu|y20211228100954|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a547|bT871
100 |aTrương, Công Thành|eSinh viên thực hiện
245 |aKhảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụt (Garcinia mangostana). : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cTrương Công Thành; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a77 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài tiến hành khảo sát các thông số trong quá trình chiết xuất vỏ măng cụt có sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Kết quả cho thấy dưới điều kiện nồng độ etanol 60 ° , tỷ lệ nguyên liệu-dung môi 1:30 (w / v), nhiệt độ chiết 60 ° C và thời gian chiết 60 phút, tổng hàm lượng polyphenol - TPC (93,217 ± 0,41 mg GAE / g DW) và tổng hàm lượng flavonoid - TFC (11,39 ± 0,15 mg QE / g DW); chất chống oxy hóa công suất ABTS (68,48 ± 0,22%), DPPH (34,81 ± 1,19%) và khả năng khử sắt FRAP (139,54 ± 1,21 mg VCE / g DW).
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aVỏ măng cụt
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên |eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078733
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33793_khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụtthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078733 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 547 T871 Sách mượn tại chỗ 1