DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Đặng, Minh Phúc |
Nhan đề
| Đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá bằng nhiều cơ chế phản ứng trong một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam. : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Minh Phúc; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 89 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Trong nghiên cứu này tác giả khảo sát ảnh hưởng của quá trình chế biến và giống lên tổng hàm lượng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hóa của trà thông qua những cơ chế phản ứng của các mẫu trà khô được thu nhận từ miền Bắc và miền Nam (Việt Nam) như oolong, trà xanh… Kết quả của nghiên cứu này bổ sung thêm các thông tin khoa học dữ liệu về trà. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị của cây trà và các sản phẩm trà miền Bắc và miền Nam trên bản đồ trà Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Trà Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Kháng oxy hoá |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Như Trang |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078735 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33787 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 1A3D93AF-9212-4F4A-8D73-2A8C549CC966 |
---|
005 | 202112291031 |
---|
008 | 211227s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229103137|bnghiepvu|y20211227153604|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bĐ182 |
---|
100 | |aĐặng, Minh Phúc|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aĐánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá bằng nhiều cơ chế phản ứng trong một số sản phẩm trà đặc trưng của Việt Nam. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cĐặng Minh Phúc; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a89 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aTrong nghiên cứu này tác giả khảo sát ảnh hưởng của quá trình chế biến và giống lên tổng hàm lượng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hóa của trà thông qua những cơ chế phản ứng của các mẫu trà khô được thu nhận từ miền Bắc và miền Nam (Việt Nam) như oolong, trà xanh… Kết quả của nghiên cứu này bổ sung thêm các thông tin khoa học dữ liệu về trà. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị của cây trà và các sản phẩm trà miền Bắc và miền Nam trên bản đồ trà Việt Nam. |
---|
541 | |a Nộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTrà Việt Nam |
---|
653 | |aKháng oxy hoá |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Công Hậu|cThS.|eHướng dẫn |
---|
700 | |aTrần, Thị Như Trang |cThS|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078735 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33787_đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic và hoạt tính kháng oxy hoá bằng nhiều cơ chế phản ứng trong một số sản phẩm trà đặc trưng của việt namthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078735
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664 Đ182
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|