thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 641.852 N5764
    Nhan đề: Thẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xay. :

DDC 641.852
Tác giả CN Nguyễn, Thị Kim Chi
Nhan đề Thẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xay. : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Kim Chi; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 74 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Trong đề tài nghiên cứu này, tác giả khảo sát và thẩm định quy trình phân tích tổng hàm lượng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê theo phương pháp Folin-Ciocalteu, tham khảo từ TCVN 9745-1:2013. Sau đó, ảnh hưởng của giống cà phê và quá trình chế biến đến tổng hàm lượng các hợp chất phenolic được đánh giá cho các sản phẩm cà phê rang xay được sản xuất tại Việt Nam.
Từ khóa tự do Cà phê rang xay
Từ khóa tự do Chất phenolic
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Công Hậu
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078736
000 00000nam#a2200000u##4500
00133785
00217
0048CCBF4B7-EBBE-40A7-A5E8-CA18EB94B937
005202112291029
008211227s2021 vm vie
0091 0
039|a20211229102942|bnghiepvu|y20211227152713|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.852|bN5764
100 |aNguyễn, Thị Kim Chi|eSinh viên thực hiện
245 |aThẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xay. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Kim Chi; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a74 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aTrong đề tài nghiên cứu này, tác giả khảo sát và thẩm định quy trình phân tích tổng hàm lượng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê theo phương pháp Folin-Ciocalteu, tham khảo từ TCVN 9745-1:2013. Sau đó, ảnh hưởng của giống cà phê và quá trình chế biến đến tổng hàm lượng các hợp chất phenolic được đánh giá cho các sản phẩm cà phê rang xay được sản xuất tại Việt Nam.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aCà phê rang xay
653 |aChất phenolic
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Công Hậu |cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078736
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33785_thẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xaythumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078736 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 641.852 N5764 Sách mượn tại chỗ 1