DDC
| 641.852 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Kim Chi |
Nhan đề
| Thẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xay. : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Kim Chi; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 74 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Trong đề tài nghiên cứu này, tác giả khảo sát và thẩm định quy trình phân tích tổng hàm lượng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê theo phương pháp Folin-Ciocalteu, tham khảo từ TCVN 9745-1:2013. Sau đó, ảnh hưởng của giống cà phê và quá trình chế biến đến tổng hàm lượng các hợp chất phenolic được đánh giá cho các sản phẩm cà phê rang xay được sản xuất tại Việt Nam. |
Từ khóa tự do
| Cà phê rang xay |
Từ khóa tự do
| Chất phenolic |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078736 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33785 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 8CCBF4B7-EBBE-40A7-A5E8-CA18EB94B937 |
---|
005 | 202112291029 |
---|
008 | 211227s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229102942|bnghiepvu|y20211227152713|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.852|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Kim Chi|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aThẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xay. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Kim Chi; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a74 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aTrong đề tài nghiên cứu này, tác giả khảo sát và thẩm định quy trình phân tích tổng hàm lượng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê theo phương pháp Folin-Ciocalteu, tham khảo từ TCVN 9745-1:2013. Sau đó, ảnh hưởng của giống cà phê và quá trình chế biến đến tổng hàm lượng các hợp chất phenolic được đánh giá cho các sản phẩm cà phê rang xay được sản xuất tại Việt Nam. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aCà phê rang xay |
---|
653 | |aChất phenolic |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Công Hậu |cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078736 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33785_thẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xaythumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078736
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
641.852 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|