DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Phan, Thị Kiều Vi |
Nhan đề
| So sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại Việt Nam. : Khóa luận tốt nghiệp / Phan Thị Kiều Vi; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài so sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của lá mật gấu, lá trầu, lá hoàn ngọc đỏ, lá chuông vàng và trà xanh để có những số liệu cụ thể giúp khẳng định hơn tiềm năng chống oxy hóa của các loại lá này. |
Từ khóa tự do
| Chống oxy hóa |
Từ khóa tự do
| Phenolic |
Từ khóa tự do
| Thực vật tại Việt Nam. |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078709 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33774 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 6EC7E4E2-5066-44BD-B166-F1FDCD03F972 |
---|
005 | 202310130940 |
---|
008 | 211222s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20231013094015|btainguyendientu|c20211229102803|dnghiepvu|y20211222144529|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bP535 |
---|
100 | |aPhan, Thị Kiều Vi|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aSo sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại Việt Nam. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cPhan Thị Kiều Vi; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a77 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài so sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của lá mật gấu, lá trầu, lá hoàn ngọc đỏ, lá chuông vàng và trà xanh để có những số liệu cụ thể giúp khẳng định hơn tiềm năng chống oxy hóa của các loại lá này. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aChống oxy hóa |
---|
653 | |aPhenolic |
---|
653 | |aThực vật tại Việt Nam. |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy |cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078709 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33774_so sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại việt namthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078709
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.29 P535
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|