thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.29 P535
    Nhan đề: So sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại Việt Nam. :

DDC 660.29
Tác giả CN Phan, Thị Kiều Vi
Nhan đề So sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại Việt Nam. : Khóa luận tốt nghiệp / Phan Thị Kiều Vi; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Đề tài so sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của lá mật gấu, lá trầu, lá hoàn ngọc đỏ, lá chuông vàng và trà xanh để có những số liệu cụ thể giúp khẳng định hơn tiềm năng chống oxy hóa của các loại lá này.
Từ khóa tự do Chống oxy hóa
Từ khóa tự do Phenolic
Từ khóa tự do Thực vật tại Việt Nam.
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078709
000 00000nam#a2200000u##4500
00133774
00217
0046EC7E4E2-5066-44BD-B166-F1FDCD03F972
005202310130940
008211222s2021 vm vie
0091 0
039|a20231013094015|btainguyendientu|c20211229102803|dnghiepvu|y20211222144529|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.29|bP535
100 |aPhan, Thị Kiều Vi|eSinh viên thực hiện
245 |aSo sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại Việt Nam. : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cPhan Thị Kiều Vi; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a77 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài so sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của lá mật gấu, lá trầu, lá hoàn ngọc đỏ, lá chuông vàng và trà xanh để có những số liệu cụ thể giúp khẳng định hơn tiềm năng chống oxy hóa của các loại lá này.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aChống oxy hóa
653 |aPhenolic
653 |aThực vật tại Việt Nam.
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy |cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078709
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33774_so sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại việt namthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078709 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.29 P535 Sách mượn tại chỗ 1