DDC
| 660.29 |
Tác giả CN
| Thạch, Thị Nauy |
Nhan đề
| Thẩm định quy trình phân tích áp dụng đánh giá hàm lượng flavonoid tổng trong trà khô thành phẩm và nước trà ở nhiều điều kiện pha chế khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Thạch Thị Nauy; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 57 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu về hàm lượng Flavonoids tổng của trà và điều kiện pha khác nhau trong các loại trà ở Việt Nam nhằm xác định sự thay đổi của hàm lượng flavonoid trong trà qua các điều kiện khác nhau. |
Từ khóa tự do
| Nước trà |
Từ khóa tự do
| Hàm lượng flavonoid |
Từ khóa tự do
| Trà khô |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Như Trang |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078710 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33733 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | ED524195-6C13-4BE7-B7E9-B56635B74665 |
---|
005 | 202112291024 |
---|
008 | 211221s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229102448|bnghiepvu|y20211221104100|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.29|bT358 |
---|
100 | |aThạch, Thị Nauy|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aThẩm định quy trình phân tích áp dụng đánh giá hàm lượng flavonoid tổng trong trà khô thành phẩm và nước trà ở nhiều điều kiện pha chế khác nhau : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cThạch Thị Nauy; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a57 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu về hàm lượng Flavonoids tổng của trà và điều kiện pha khác nhau trong các loại trà ở Việt Nam nhằm xác định sự thay đổi của hàm lượng flavonoid trong trà qua các điều kiện khác nhau. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aNước trà |
---|
653 | |aHàm lượng flavonoid |
---|
653 | |aTrà khô |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Công Hậu|cThS.|eHướng dẫn |
---|
700 | |aTrần, Thị Như Trang |eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078710 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33733_thẩm định quy trình phân tích áp dụng đánh giá hàm lượng flavonoid tổng trong trà khôthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078710
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.29 T358
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|