thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 N5764
    Nhan đề: Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Cr(III) và Cu(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc :

DDC 664.024
Tác giả CN Nguyễn, Phương Thảo
Nhan đề Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Cr(III) và Cu(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Phương Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 71 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Đề tài này khảo sát sự ảnh hưởng của tỷ lệ mol [ACN]:[ ion kim loại] và pH môi trường lên hoạt tính khử sắt FRAP, hoạt tính khử gốc tự do DPPH, phổ hấp thu trong vùng 400-700 nm của dịch bụp giấm. Sự tương tác giữa anthocyanin và các ion kim loại là không đồng đều. Ion Cu2+ ở những tỷ lệ mol cao làm thay đổi màu sắc đáng kể của dịch bụp giấm ban đầu. Trong khi đó, ion Cr3+ chỉ tăng cường độ màu sắc nhưng không làm thay đổi màu sắc đỏ đặc trưng của dịch bụp giấm.
Từ khóa tự do Hoạt tính chống Oxi hóa
Từ khóa tự do Bụp giấm
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078711
000 00000nam#a2200000u##4500
00133731
00217
0048B241310-2A59-4D39-BC2F-ED312B977B5A
005202408221107
008211221s2021 vm vie
0091 0
039|a20240822110755|bbacntp|c20211229102244|dnghiepvu|y20211221101610|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bN5764
100 |aNguyễn, Phương Thảo
245 |aQuá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Cr(III) và Cu(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Phương Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a71 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aĐề tài này khảo sát sự ảnh hưởng của tỷ lệ mol [ACN]:[ ion kim loại] và pH môi trường lên hoạt tính khử sắt FRAP, hoạt tính khử gốc tự do DPPH, phổ hấp thu trong vùng 400-700 nm của dịch bụp giấm. Sự tương tác giữa anthocyanin và các ion kim loại là không đồng đều. Ion Cu2+ ở những tỷ lệ mol cao làm thay đổi màu sắc đáng kể của dịch bụp giấm ban đầu. Trong khi đó, ion Cr3+ chỉ tăng cường độ màu sắc nhưng không làm thay đổi màu sắc đỏ đặc trưng của dịch bụp giấm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aHoạt tính chống Oxi hóa
653 |aBụp giấm
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078711
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33731_quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấmthumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078711 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 N5764 Sách mượn tại chỗ 1