DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Phương Thảo |
Nhan đề
| Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Cr(III) và Cu(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Phương Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 71 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Đề tài này khảo sát sự ảnh hưởng của tỷ lệ mol [ACN]:[ ion kim loại] và pH môi trường lên hoạt tính khử sắt FRAP, hoạt tính khử gốc tự do DPPH, phổ hấp thu trong vùng 400-700 nm của dịch bụp giấm. Sự tương tác giữa anthocyanin và các ion kim loại là không đồng đều. Ion Cu2+ ở những tỷ lệ mol cao làm thay đổi màu sắc đáng kể của dịch bụp giấm ban đầu. Trong khi đó, ion Cr3+ chỉ tăng cường độ màu sắc nhưng không làm thay đổi màu sắc đỏ đặc trưng của dịch bụp giấm. |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính chống Oxi hóa |
Từ khóa tự do
| Bụp giấm |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078711 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33731 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 8B241310-2A59-4D39-BC2F-ED312B977B5A |
---|
005 | 202408221107 |
---|
008 | 211221s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20240822110755|bbacntp|c20211229102244|dnghiepvu|y20211221101610|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Phương Thảo |
---|
245 | |aQuá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Cr(III) và Cu(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Phương Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a71 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài này khảo sát sự ảnh hưởng của tỷ lệ mol [ACN]:[ ion kim loại] và pH môi trường lên hoạt tính khử sắt FRAP, hoạt tính khử gốc tự do DPPH, phổ hấp thu trong vùng 400-700 nm của dịch bụp giấm. Sự tương tác giữa anthocyanin và các ion kim loại là không đồng đều. Ion Cu2+ ở những tỷ lệ mol cao làm thay đổi màu sắc đáng kể của dịch bụp giấm ban đầu. Trong khi đó, ion Cr3+ chỉ tăng cường độ màu sắc nhưng không làm thay đổi màu sắc đỏ đặc trưng của dịch bụp giấm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aHoạt tính chống Oxi hóa |
---|
653 | |aBụp giấm |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078711 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33731_quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấmthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078711
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|