thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 P534
    Nhan đề: Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Fe(III) và Ni(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc :

DDC 664.024
Tác giả CN Phạm, Hiếu Thảo
Nhan đề Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Fe(III) và Ni(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Hiếu Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 65 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc của anthocyanin từ dịch chất màu hoa bụp giấm. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hoạt tính khử gốc tự do DPPH và hoạt tính khử sắt FRAP của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II). Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hiệu ứng hyperchromic và bathochromic của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II).
Từ khóa tự do Bụp giấm
Từ khóa tự do Hoạt tính chống oxy hóa
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Quốc Duy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078712
000 00000nam#a2200000u##4500
00133730
00217
004892068CD-D601-4806-87DC-CF82D9C78944
005202112301349
008211221s2021 vm vie
0091 0
039|a20211230134920|bnghiepvu|c20211230134823|dnghiepvu|y20211221095522|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082|a664.024|bP534
100 |aPhạm, Hiếu Thảo|eSinh viên thực hiện
245 |aQuá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Fe(III) và Ni(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cPhạm Hiếu Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a65 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc của anthocyanin từ dịch chất màu hoa bụp giấm. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hoạt tính khử gốc tự do DPPH và hoạt tính khử sắt FRAP của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II). Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hiệu ứng hyperchromic và bathochromic của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II).
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBụp giấm
653 |aHoạt tính chống oxy hóa
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Quốc Duy |eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078712
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33730_quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấmthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078712 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 P534 Sách mượn tại chỗ 1