DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Phạm, Hiếu Thảo |
Nhan đề
| Quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Fe(III) và Ni(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Hiếu Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 65 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc của anthocyanin từ dịch chất màu hoa bụp giấm. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hoạt tính khử gốc tự do DPPH và hoạt tính khử sắt FRAP của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II). Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hiệu ứng hyperchromic và bathochromic của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II). |
Từ khóa tự do
| Bụp giấm |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính chống oxy hóa |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Quốc Duy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078712 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33730 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 892068CD-D601-4806-87DC-CF82D9C78944 |
---|
005 | 202112301349 |
---|
008 | 211221s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211230134920|bnghiepvu|c20211230134823|dnghiepvu|y20211221095522|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bP534 |
---|
100 | |aPhạm, Hiếu Thảo|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aQuá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) với ion Fe(III) và Ni(II): Ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cPhạm Hiếu Thảo; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a65 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của tỉ lệ mol và pH lên hoạt tính chống oxy hóa và màu sắc của anthocyanin từ dịch chất màu hoa bụp giấm. Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hoạt tính khử gốc tự do DPPH và hoạt tính khử sắt FRAP của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II). Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ anthocyanin và tỉ lệ mol lên hiệu ứng hyperchromic và bathochromic của hỗn hợp đồng sắc tố anthocyanin với ion Fe(III) và Ni(II). |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBụp giấm |
---|
653 | |aHoạt tính chống oxy hóa |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Quốc Duy |eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078712 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33730_quá trình đồng sắc tố anthocyanin bụp giấmthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078712
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 P534
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|