DDC
| 660.2 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Hồng Ánh |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung (Ficus racemosa (L.)). : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Ánh; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 97 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu này được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các quá trình tiền xử lý: ngâm phụ gia (acid citric, acid ascorbic), chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) và chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) kết hợp đông lạnh lên hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung. Nguyên liệu sau khi cắt lát, xử lý bằng các phương pháp nêu trên sẽ được sấy khô bằng không khí nóng
nhiệt độ 60 oC đến độ ẩm 5% và tiến hành phân tích các chỉ tiêu gồm hàm lượng polyphenol, hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử gốc tự do (DPPH) và hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử sắt (FRAP). |
Từ khóa tự do
| Bột sung |
Từ khóa tự do
| Hoạt tính kháng oxy hóa của |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thùy Dung |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078713 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33729 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | EDBBAAC5-86ED-4162-AA9B-70BD412E139B |
---|
005 | 202112291018 |
---|
008 | 211221s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211229101845|bnghiepvu|y20211221094046|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.2|bN5764 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Hồng Ánh|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aẢnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung (Ficus racemosa (L.)). : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Hồng Ánh; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a97 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu này được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các quá trình tiền xử lý: ngâm phụ gia (acid citric, acid ascorbic), chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) và chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) kết hợp đông lạnh lên hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung. Nguyên liệu sau khi cắt lát, xử lý bằng các phương pháp nêu trên sẽ được sấy khô bằng không khí nóng
nhiệt độ 60 oC đến độ ẩm 5% và tiến hành phân tích các chỉ tiêu gồm hàm lượng polyphenol, hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử gốc tự do (DPPH) và hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử sắt (FRAP). |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBột sung |
---|
653 | |aHoạt tính kháng oxy hóa của |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thùy Dung|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078713 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33729_ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sungthumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d5 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078713
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
660.2 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|