thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 660.2 N5764
    Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung (Ficus racemosa (L.)). :

DDC 660.2
Tác giả CN Nguyễn, Thị Hồng Ánh
Nhan đề Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung (Ficus racemosa (L.)). : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Ánh; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 97 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu này được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các quá trình tiền xử lý: ngâm phụ gia (acid citric, acid ascorbic), chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) và chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) kết hợp đông lạnh lên hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung. Nguyên liệu sau khi cắt lát, xử lý bằng các phương pháp nêu trên sẽ được sấy khô bằng không khí nóng nhiệt độ 60 oC đến độ ẩm 5% và tiến hành phân tích các chỉ tiêu gồm hàm lượng polyphenol, hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử gốc tự do (DPPH) và hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử sắt (FRAP).
Từ khóa tự do Bột sung
Từ khóa tự do Hoạt tính kháng oxy hóa của
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thùy Dung
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078713
000 00000nam#a2200000u##4500
00133729
00217
004EDBBAAC5-86ED-4162-AA9B-70BD412E139B
005202112291018
008211221s2021 vm vie
0091 0
039|a20211229101845|bnghiepvu|y20211221094046|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.2|bN5764
100 |aNguyễn, Thị Hồng Ánh|eSinh viên thực hiện
245 |aẢnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung (Ficus racemosa (L.)). : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cNguyễn Thị Hồng Ánh; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a97 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu này được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các quá trình tiền xử lý: ngâm phụ gia (acid citric, acid ascorbic), chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) và chần (chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng) kết hợp đông lạnh lên hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sung. Nguyên liệu sau khi cắt lát, xử lý bằng các phương pháp nêu trên sẽ được sấy khô bằng không khí nóng nhiệt độ 60 oC đến độ ẩm 5% và tiến hành phân tích các chỉ tiêu gồm hàm lượng polyphenol, hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử gốc tự do (DPPH) và hoạt tính kháng oxy hóa bằng phương pháp khử sắt (FRAP).
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBột sung
653 |aHoạt tính kháng oxy hóa của
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Thùy Dung|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078713
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33729_ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của bột sungthumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d5
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078713 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 660.2 N5764 Sách mượn tại chỗ 1