thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 547 L1115
    Nhan đề: Ảnh hưởng của ph đến quá trình trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt Ngô tím (Zea mays L.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của Microwavec :

DDC 547
Tác giả CN La, Thế Bảo
Nhan đề Ảnh hưởng của ph đến quá trình trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt Ngô tím (Zea mays L.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của Microwavec : Khóa luận tốt nghiệp / La Thế Bảo; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 99 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hàm lượng anthocyanin, polyphenol có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng pháp phương trích ly có hổ trợ vi sóng. Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hoạt tính chống oxy hóa: khả năng bắt gốc tự do DPPH•, khả năng khử ion Fe3+ (FRAP), có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng phương pháp trích ly có hổ trợ vi sóng.
Từ khóa tự do Ngô tím
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Đặng, Thanh Thủy
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078714
000 00000nam#a2200000u##4500
00133728
00217
00482D26709-8022-4FF9-8BB5-0F05458B1C01
005202203141117
008211221s2021 vm vie
0091 0
039|a20220314111743|bngantk|c20211229101523|dnghiepvu|y20211221093138|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a547|bL1115
100 |aLa, Thế Bảo|eSinh viên thực hiện
245 |aẢnh hưởng của ph đến quá trình trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt Ngô tím (Zea mays L.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của Microwavec : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cLa Thế Bảo; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a99 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aKhảo sát ảnh hưởng của pH lên hàm lượng anthocyanin, polyphenol có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng pháp phương trích ly có hổ trợ vi sóng. Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hoạt tính chống oxy hóa: khả năng bắt gốc tự do DPPH•, khả năng khử ion Fe3+ (FRAP), có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng phương pháp trích ly có hổ trợ vi sóng.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aNgô tím
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aĐặng, Thanh Thủy |cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078714
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078714 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 547 L1115 Sách mượn tại chỗ 1