DDC
| 547 |
Tác giả CN
| La, Thế Bảo |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của ph đến quá trình trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt Ngô tím (Zea mays L.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của Microwavec : Khóa luận tốt nghiệp / La Thế Bảo; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 99 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hàm lượng anthocyanin, polyphenol có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng pháp phương trích ly có hổ trợ vi sóng. Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hoạt tính chống oxy hóa: khả năng bắt gốc tự do DPPH•, khả năng khử ion Fe3+ (FRAP), có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng phương pháp trích ly có hổ trợ vi sóng. |
Từ khóa tự do
| Ngô tím |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Đặng, Thanh Thủy |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078714 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33728 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 82D26709-8022-4FF9-8BB5-0F05458B1C01 |
---|
005 | 202203141117 |
---|
008 | 211221s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220314111743|bngantk|c20211229101523|dnghiepvu|y20211221093138|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a547|bL1115 |
---|
100 | |aLa, Thế Bảo|eSinh viên thực hiện |
---|
245 | |aẢnh hưởng của ph đến quá trình trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt Ngô tím (Zea mays L.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của Microwavec : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cLa Thế Bảo; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a99 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aKhảo sát ảnh hưởng của pH lên hàm lượng anthocyanin, polyphenol có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng pháp phương trích ly có hổ trợ vi sóng. Khảo sát ảnh hưởng của pH lên hoạt tính chống oxy hóa: khả năng bắt gốc tự do DPPH•, khả năng khử ion Fe3+ (FRAP), có trong dịch trích của cùi, râu và vỏ hạt ngô tím bằng phương pháp trích ly có hổ trợ vi sóng. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aNgô tím |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aĐặng, Thanh Thủy |cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078714 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078714
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
547 L1115
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|