thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 V8721
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Võ, Phạm Quỳnh Trâm
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Phạm Quỳnh Trâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 71 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài nhằm xác định hiệu quả sấy hồng ngoại trong sản xuất bột xoài và tìm ra được điều kiện sấy phù hợp để hạn chế tổn thất chất lượng của bột xoài.
Từ khóa tự do Bột xoài
Từ khóa tự do Sấy hồng ngoại
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078720
000 00000nam#a2200000u##4500
00133703
00217
00468CFAF64-A0AA-4925-BA33-6C414226D5D6
005202112201034
008211220s2021 vm vie
0091 0
039|a20211220103422|bnghiepvu|y20211220102954|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bV8721
100 |aVõ, Phạm Quỳnh Trâm|eChủ nhiệm đề tài
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cVõ Phạm Quỳnh Trâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a71 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài nhằm xác định hiệu quả sấy hồng ngoại trong sản xuất bột xoài và tìm ra được điều kiện sấy phù hợp để hạn chế tổn thất chất lượng của bột xoài.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBột xoài
653 |aSấy hồng ngoại
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
691 |aCông nghệ thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078720
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33703_nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoàithumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078720 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 V8721 Sách mượn tại chỗ 1