DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Võ, Phạm Quỳnh Trâm |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến
chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Phạm Quỳnh Trâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 71 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài nhằm xác định hiệu quả sấy hồng ngoại trong sản xuất bột xoài và tìm ra được điều
kiện sấy phù hợp để hạn chế tổn thất chất lượng của bột xoài. |
Từ khóa tự do
| Bột xoài |
Từ khóa tự do
| Sấy hồng ngoại |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078720 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33703 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 68CFAF64-A0AA-4925-BA33-6C414226D5D6 |
---|
005 | 202112201034 |
---|
008 | 211220s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20211220103422|bnghiepvu|y20211220102954|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bV8721 |
---|
100 | |aVõ, Phạm Quỳnh Trâm|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến
chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cVõ Phạm Quỳnh Trâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a71 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài nhằm xác định hiệu quả sấy hồng ngoại trong sản xuất bột xoài và tìm ra được điều
kiện sấy phù hợp để hạn chế tổn thất chất lượng của bột xoài. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBột xoài |
---|
653 | |aSấy hồng ngoại |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
691 | |aCông nghệ thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078720 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33703_nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoàithumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078720
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 V8721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|