DDC
| 664.024 |
Tác giả CN
| Hoàng, Thị Ngọc Ánh |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance window đến chất lượng bột xoài (Magnifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất, 2021 |
Mô tả vật lý
| 89 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu sự ảnh hưởng của điều kiện sấy Refractance Window đến khả năng thoát ẩm, tính chất vật lý và tính chất hóa học bột xoài qua đó xác định được ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance Window trong việc tách ẩm khỏi xoài và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo bột xoài chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm. |
Từ khóa tự do
| Bột xoài |
Từ khóa tự do
| Quá trình sấy Refractance Window |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Địa chỉ
| 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078718 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33680 |
---|
002 | 17 |
---|
004 | 78AB81E3-014E-4C67-8DD2-2724B9010D9A |
---|
005 | 202205071603 |
---|
008 | 211217s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220507160330|bquyennt|c20211220095955|dnghiepvu|y20211217094701|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.024|bH7726 |
---|
100 | |aHoàng, Thị Ngọc Ánh |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance window đến chất lượng bột xoài (Magnifera indica L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHoàng Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất, |c2021 |
---|
300 | |a89 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
502 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu sự ảnh hưởng của điều kiện sấy Refractance Window đến khả năng thoát ẩm, tính chất vật lý và tính chất hóa học bột xoài qua đó xác định được ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance Window trong việc tách ẩm khỏi xoài và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo bột xoài chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aBột xoài |
---|
653 | |aQuá trình sấy Refractance Window |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078718 |
---|
856 | 1|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33680_nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy refractance window đến chất lượng bột xoàithumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c1|d2 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078718
|
Q12_Khóa luận tốt nghiệp
|
664.024 H7726
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|