thông tin biểu ghi
  • Khóa luận - Đồ án tốt nghiệp
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024 H7726
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance window đến chất lượng bột xoài (Magnifera indica L.) :

DDC 664.024
Tác giả CN Hoàng, Thị Ngọc Ánh
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance window đến chất lượng bột xoài (Magnifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất, 2021
Mô tả vật lý 89 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Tóm tắt Nghiên cứu sự ảnh hưởng của điều kiện sấy Refractance Window đến khả năng thoát ẩm, tính chất vật lý và tính chất hóa học bột xoài qua đó xác định được ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance Window trong việc tách ẩm khỏi xoài và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo bột xoài chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm.
Từ khóa tự do Bột xoài
Từ khóa tự do Quá trình sấy Refractance Window
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Địa chỉ 300Q12_Khóa luận tốt nghiệp(1): 078718
000 00000nam#a2200000u##4500
00133680
00217
00478AB81E3-014E-4C67-8DD2-2724B9010D9A
005202205071603
008211217s2021 vm vie
0091 0
039|a20220507160330|bquyennt|c20211220095955|dnghiepvu|y20211217094701|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.024|bH7726
100 |aHoàng, Thị Ngọc Ánh
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance window đến chất lượng bột xoài (Magnifera indica L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp / |cHoàng Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất, |c2021
300 |a89 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
502 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu sự ảnh hưởng của điều kiện sấy Refractance Window đến khả năng thoát ẩm, tính chất vật lý và tính chất hóa học bột xoài qua đó xác định được ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance Window trong việc tách ẩm khỏi xoài và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo bột xoài chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aBột xoài
653 |aQuá trình sấy Refractance Window
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Vân Linh|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Khóa luận tốt nghiệp|j(1): 078718
8561|uhttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 khoaluantotnghiep/anhbia/33680_nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy refractance window đến chất lượng bột xoàithumbimage.jpg
890|a1|b0|c1|d2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078718 Q12_Khóa luận tốt nghiệp 664.024 H7726 Sách mượn tại chỗ 1