DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Phạm, Trần Bảo Trân |
Nhan đề
| Nghiên cứu tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose kết hợp với nano bạc, định hướng ứng dụng trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / Phạm Trần Bảo Trân chủ nhiệm; Nguyễn Thị Thương |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 59 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu quy trình chế tạo màng nanocomposit PVA/Agar/D-glucose/AgNPs thông qua phương pháp đổ màng. Đánh giá bề mặt và cấu trúc màng của màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá tính chất vật lý đối với màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng nanocomposit. Từ đó đánh giá cảm quan và chất lượng của chuối trong quá trình bảo quản. |
Từ khóa tự do
| Nano bạc |
Từ khóa tự do
| Bảo quản chuối |
Từ khóa tự do
| Tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose |
Khoa
| Viện Khoa học và Môi trường |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thương |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078469 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33249 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | F1206AC1-5102-46A4-AAAF-82609C5BCC41 |
---|
005 | 202111081557 |
---|
008 | 211108s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20211108155739|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bP534|223 |
---|
100 | |aPhạm, Trần Bảo Trân |
---|
245 | |aNghiên cứu tổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose kết hợp với nano bạc, định hướng ứng dụng trong bảo quản chuối sau thu hoạch : |bBáo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / |cPhạm Trần Bảo Trân chủ nhiệm; Nguyễn Thị Thương |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a59 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2021.01.08/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: Cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu quy trình chế tạo màng nanocomposit PVA/Agar/D-glucose/AgNPs thông qua phương pháp đổ màng. Đánh giá bề mặt và cấu trúc màng của màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá tính chất vật lý đối với màng sinh học dựa trên PVA/Agar/D-glucose/AgNPs. Đánh giá khả năng kháng khuẩn của màng nanocomposit. Từ đó đánh giá cảm quan và chất lượng của chuối trong quá trình bảo quản. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aNano bạc |
---|
653 | |aBảo quản chuối |
---|
653 | |aTổng hợp màng PVA/Agar/D-glucose |
---|
690 | |aViện Khoa học và Môi trường |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thương|eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078469 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078469
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664 P534
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|