thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664 N5764Th
    Nhan đề: Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Thị Thương
Nhan đề Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020- 2021 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Phạm Trần Bảo Trân
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 57 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2021.01.13/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài tiến hành phân tích các tính chất của nguyên liệu lá bần ổi. Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-glucose kết hợp với chiết xuát bần ổi. Đánh giá bề amwtj cấu trúc màng, tính chất vật lý và tính chất sinh học của màng sinh học. Đánh giá ngoại quan và hô hấp của chuối được phủ bằng chế phẩm sinh học chiết xuất bần ổi. Phân tích dinh dưỡng, độ cứng trái, độ mất khối lượng, tổng hàm lượng chất rắn, axit tổng hợp và ph dung dịch của chuối trong suốt quá trình bảo quản.
Từ khóa tự do Chiết xuất bần ổi
Từ khóa tự do Bảo quản chuối
Từ khóa tự do Chế phẩm sinh học
Tác giả(bs) CN Phạm, Trần Bảo Trân
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078470
000 00000nam#a2200000u##4500
00133247
0024
004589E4B7B-8EFF-4AA2-9EBF-EF1B5A66979F
005202207131020
008211108s2021 vm vie
0091 0
039|a20220713102037|btainguyendientu|y20211108144658|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bN5764Th|223
100 |aNguyễn, Thị Thương
245 |aỨng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020- 2021 / |cNguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Phạm Trần Bảo Trân
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a57 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2021.01.13/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: Cuối tài liệu
520 |aĐề tài tiến hành phân tích các tính chất của nguyên liệu lá bần ổi. Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-glucose kết hợp với chiết xuát bần ổi. Đánh giá bề amwtj cấu trúc màng, tính chất vật lý và tính chất sinh học của màng sinh học. Đánh giá ngoại quan và hô hấp của chuối được phủ bằng chế phẩm sinh học chiết xuất bần ổi. Phân tích dinh dưỡng, độ cứng trái, độ mất khối lượng, tổng hàm lượng chất rắn, axit tổng hợp và ph dung dịch của chuối trong suốt quá trình bảo quản.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aChiết xuất bần ổi
653 |aBảo quản chuối
653 |aChế phẩm sinh học
700 |aPhạm, Trần Bảo Trân|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078470
890|a1|b0|c1|d3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078470 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664 N5764 Sách mượn tại chỗ 1