DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Thương |
Nhan đề
| Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020- 2021 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Phạm Trần Bảo Trân |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 57 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2021.01.13/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài tiến hành phân tích các tính chất của nguyên liệu lá bần ổi. Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-glucose kết hợp với chiết xuát bần ổi. Đánh giá bề amwtj cấu trúc màng, tính chất vật lý và tính chất sinh học của màng sinh học. Đánh giá ngoại quan và hô hấp của chuối được phủ bằng chế phẩm sinh học chiết xuất bần ổi. Phân tích dinh dưỡng, độ cứng trái, độ mất khối lượng, tổng hàm lượng chất rắn, axit tổng hợp và ph dung dịch của chuối trong suốt quá trình bảo quản. |
Từ khóa tự do
| Chiết xuất bần ổi |
Từ khóa tự do
| Bảo quản chuối |
Từ khóa tự do
| Chế phẩm sinh học |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trần Bảo Trân |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078470 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33247 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 589E4B7B-8EFF-4AA2-9EBF-EF1B5A66979F |
---|
005 | 202207131020 |
---|
008 | 211108s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20220713102037|btainguyendientu|y20211108144658|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bN5764Th|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Thương |
---|
245 | |aỨng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020- 2021 / |cNguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Phạm Trần Bảo Trân |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a57 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2021.01.13/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: Cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài tiến hành phân tích các tính chất của nguyên liệu lá bần ổi. Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-glucose kết hợp với chiết xuát bần ổi. Đánh giá bề amwtj cấu trúc màng, tính chất vật lý và tính chất sinh học của màng sinh học. Đánh giá ngoại quan và hô hấp của chuối được phủ bằng chế phẩm sinh học chiết xuất bần ổi. Phân tích dinh dưỡng, độ cứng trái, độ mất khối lượng, tổng hàm lượng chất rắn, axit tổng hợp và ph dung dịch của chuối trong suốt quá trình bảo quản. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aChiết xuất bần ổi |
---|
653 | |aBảo quản chuối |
---|
653 | |aChế phẩm sinh học |
---|
700 | |aPhạm, Trần Bảo Trân|eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078470 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d3 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078470
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|