thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 615.3 N5762c
    Nhan đề: Nghiên cứu và đánh giá thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại rau gia vị phổ biển ở Việt Nam :

DDC 615.3
Nhan đề Nghiên cứu và đánh giá thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại rau gia vị phổ biển ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Ngô Thị Cẩm Quyên,...[và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
Mô tả vật lý 40 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2020.01.142/HĐ-KHCN
Tóm tắt Trong nghiên cứu này các loại rau gia vị được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hằng ngày ở Việt Nam là nguyên liệu để thu được dịch chiết với hai loại dung môi ethanol và nước. Sau đó, tiến hnahf phân tích sơ bộ các thành phần hóa học thực vật, xác định tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và đánh giá hoạt động kháng oxi hóa. Nhằm mục tiêu cung cấp các cơ sở dữ liệu về các thành phần hóa thực vật có trong các loại rau gia vị và vai trò quan trọng của hoạt tính kháng oxi hóa chống lại sự phát triển của bệnh do việc sinh sản các gốc tự do gây ra.
Từ khóa tự do Việt Nam
Từ khóa tự do Kháng oxi hóa
Từ khóa tự do rau gia vị
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Ngọc Quyên
Tác giả(bs) CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thanh Việt
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078476
000 00000nam#a2200000u##4500
00133236
0024
0042F684EC0-62BE-4BC2-AF9A-AFE447856C71
005202111051430
008211105s2021 vm vie
0091 0
039|y20211105143046|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a615.3|bN5762c|223
245 |aNghiên cứu và đánh giá thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại rau gia vị phổ biển ở Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / |cNguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Ngô Thị Cẩm Quyên,...[và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021
300 |a40 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2020.01.142/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu
520 |aTrong nghiên cứu này các loại rau gia vị được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hằng ngày ở Việt Nam là nguyên liệu để thu được dịch chiết với hai loại dung môi ethanol và nước. Sau đó, tiến hnahf phân tích sơ bộ các thành phần hóa học thực vật, xác định tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và đánh giá hoạt động kháng oxi hóa. Nhằm mục tiêu cung cấp các cơ sở dữ liệu về các thành phần hóa thực vật có trong các loại rau gia vị và vai trò quan trọng của hoạt tính kháng oxi hóa chống lại sự phát triển của bệnh do việc sinh sản các gốc tự do gây ra.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aViệt Nam
653 |aKháng oxi hóa
653 |arau gia vị
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|eCộng tác
700 |aNguyễn, Thị Ngọc Quyên|eChủ nhiệm
700 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|eCộng tác
700 |aNguyễn, Thanh Việt|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078476
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078476 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 615.3 N5762c Sách mượn tại chỗ 1