DDC
| 615.3 |
Nhan đề
| Nghiên cứu và đánh giá thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại rau gia vị phổ biển ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Ngô Thị Cẩm Quyên,...[và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 |
Mô tả vật lý
| 40 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2020.01.142/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Trong nghiên cứu này các loại rau gia vị được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hằng ngày ở Việt Nam là nguyên liệu để thu được dịch chiết với hai loại dung môi ethanol và nước. Sau đó, tiến hnahf phân tích sơ bộ các thành phần hóa học thực vật, xác định tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và đánh giá hoạt động kháng oxi hóa. Nhằm mục tiêu cung cấp các cơ sở dữ liệu về các thành phần hóa thực vật có trong các loại rau gia vị và vai trò quan trọng của hoạt tính kháng oxi hóa chống lại sự phát triển của bệnh do việc sinh sản các gốc tự do gây ra. |
Từ khóa tự do
| Việt Nam |
Từ khóa tự do
| Kháng oxi hóa |
Từ khóa tự do
| rau gia vị |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Ngọc Quyên |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thanh Việt |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078476 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 33236 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 2F684EC0-62BE-4BC2-AF9A-AFE447856C71 |
---|
005 | 202111051430 |
---|
008 | 211105s2021 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20211105143046|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a615.3|bN5762c|223 |
---|
245 | |aNghiên cứu và đánh giá thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại rau gia vị phổ biển ở Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / |cNguyễn Thị Ngọc Quyên chủ nhiệm; Ngô Thị Cẩm Quyên,...[và những người khác] |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2021 |
---|
300 | |a40 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2020.01.142/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aTrong nghiên cứu này các loại rau gia vị được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hằng ngày ở Việt Nam là nguyên liệu để thu được dịch chiết với hai loại dung môi ethanol và nước. Sau đó, tiến hnahf phân tích sơ bộ các thành phần hóa học thực vật, xác định tổng hàm lượng polyphenol, flavonoid và đánh giá hoạt động kháng oxi hóa. Nhằm mục tiêu cung cấp các cơ sở dữ liệu về các thành phần hóa thực vật có trong các loại rau gia vị và vai trò quan trọng của hoạt tính kháng oxi hóa chống lại sự phát triển của bệnh do việc sinh sản các gốc tự do gây ra. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aViệt Nam |
---|
653 | |aKháng oxi hóa |
---|
653 | |arau gia vị |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|eCộng tác |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Ngọc Quyên|eChủ nhiệm |
---|
700 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|eCộng tác |
---|
700 | |aNguyễn, Thanh Việt|eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078476 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078476
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
615.3 N5762c
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|