DDC
| 631 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Thúy An |
Nhan đề
| Ảnh hưởng một số công thức thức ăn nhân tạo đến nhân nuôi sâu tơ / Trần Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thái Hà, Phạm Thị Lệ Thủy |
Thông tin xuất bản
| Tp.Hồ Chí Minh : Đại Học Văn Hiến, 2020 |
Mô tả vật lý
| 11 tr. |
Tóm tắt
| Việc đánh giá khả nâng nhân nuôi sâu tơ trên một số công thức thức ăn nhân tạo. kết quả thí nghiệm cho thấy khi nuôi trên thức ăn nhân tạo không ảnh hưởng đến các giai đoạn phát triển và khả năng nhân mật sổ của sâu tơ |
Từ khóa tự do
| Sâu tơ |
Từ khóa tự do
| Lá cải xanh |
Từ khóa tự do
| Nhân nuôi |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Thái Hà |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Thị Lệ Thủy |
Nguồn trích
| Tạp chí khoa học Đại học Văn Hiến - Journal of Science 2020tr. 87-97
Số: 07 (2) |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 32413 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 77C737DC-71EF-4762-B1B6-13272572EEA6 |
---|
005 | 202109301252 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210930125242|ztainguyendientu |
---|
082 | |a631 |
---|
100 | |aTrần, Thị Thúy An |
---|
245 | |aẢnh hưởng một số công thức thức ăn nhân tạo đến nhân nuôi sâu tơ / |cTrần Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thái Hà, Phạm Thị Lệ Thủy |
---|
260 | |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại Học Văn Hiến, |c2020 |
---|
300 | |a11 tr. |
---|
520 | |aViệc đánh giá khả nâng nhân nuôi sâu tơ trên một số công thức thức ăn nhân tạo. kết quả thí nghiệm cho thấy khi nuôi trên thức ăn nhân tạo không ảnh hưởng đến các giai đoạn phát triển và khả năng nhân mật sổ của sâu tơ |
---|
653 | |aSâu tơ |
---|
653 | |aLá cải xanh |
---|
653 | |aNhân nuôi |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ sinh học |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Thái Hà |
---|
700 | |aPhạm, Thị Lệ Thủy |
---|
773 | |tTạp chí khoa học Đại học Văn Hiến - Journal of Science |d2020|gtr. 87-97|x1859-2961|i07 (2) |
---|
890 | |a0|b0|c1|d14 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|