thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 631
    Nhan đề: Ảnh hưởng một số công thức thức ăn nhân tạo đến nhân nuôi sâu tơ /

DDC 631
Tác giả CN Trần, Thị Thúy An
Nhan đề Ảnh hưởng một số công thức thức ăn nhân tạo đến nhân nuôi sâu tơ / Trần Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thái Hà, Phạm Thị Lệ Thủy
Thông tin xuất bản Tp.Hồ Chí Minh : Đại Học Văn Hiến, 2020
Mô tả vật lý 11 tr.
Tóm tắt Việc đánh giá khả nâng nhân nuôi sâu tơ trên một số công thức thức ăn nhân tạo. kết quả thí nghiệm cho thấy khi nuôi trên thức ăn nhân tạo không ảnh hưởng đến các giai đoạn phát triển và khả năng nhân mật sổ của sâu tơ
Từ khóa tự do Sâu tơ
Từ khóa tự do Lá cải xanh
Từ khóa tự do Nhân nuôi
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Thái Hà
Tác giả(bs) CN Phạm, Thị Lệ Thủy
Nguồn trích Tạp chí khoa học Đại học Văn Hiến - Journal of Science 2020tr. 87-97 Số: 07 (2)
000 00000nab#a2200000ui#4500
00132413
0029
00477C737DC-71EF-4762-B1B6-13272572EEA6
005202109301252
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210930125242|ztainguyendientu
082 |a631
100 |aTrần, Thị Thúy An
245 |aẢnh hưởng một số công thức thức ăn nhân tạo đến nhân nuôi sâu tơ / |cTrần Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thái Hà, Phạm Thị Lệ Thủy
260 |aTp.Hồ Chí Minh : |bĐại Học Văn Hiến, |c2020
300 |a11 tr.
520 |aViệc đánh giá khả nâng nhân nuôi sâu tơ trên một số công thức thức ăn nhân tạo. kết quả thí nghiệm cho thấy khi nuôi trên thức ăn nhân tạo không ảnh hưởng đến các giai đoạn phát triển và khả năng nhân mật sổ của sâu tơ
653 |aSâu tơ
653 |aLá cải xanh
653 |aNhân nuôi
690 |aKhoa Công nghệ sinh học
700 |aNguyễn, Thị Thái Hà
700 |aPhạm, Thị Lệ Thủy
773 |tTạp chí khoa học Đại học Văn Hiến - Journal of Science |d2020|gtr. 87-97|x1859-2961|i07 (2)
890|a0|b0|c1|d14
Không tìm thấy biểu ghi nào