DDC
| 617.28 |
Tác giả CN
| Ngô, Văn Bình |
Nhan đề
| Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy sản xuát tỏi đen / Ngô Văn Bình, Ngô Thanh Bình |
Thông tin xuất bản
| Thành phố Biên Hòa : Đại học Lạc Hồng, 2020 |
Mô tả vật lý
| 4 tr. |
Tóm tắt
| Trình bày kết quả nghiên cứu thực nghiệm và chuẩn hóa quy trình sản xuất tỏi đen từ tỏi trắng, từ đó thiết kế và chế tạo máy sản xuất tỏi đen được thực hiện tự động các công đoạn quy trình như kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian tạo ra chất lượng tốt vệ sinh an toàn thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Điều khiển tự động |
Từ khóa tự do
| Tỏi đen |
Từ khóa tự do
| Sản xuất tỏi đen |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Thanh Bình |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học Lạc Hồng : Trường đại học Lạc Hồng 2020tr. 95-98
Số: 10
Tập: 06 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 32335 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 469D4D67-CA92-4D64-99C8-DA20762ED26C |
---|
005 | 202109271616 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210927161654|ztainguyendientu |
---|
082 | |a617.28 |
---|
100 | |aNgô, Văn Bình |
---|
245 | |aNghiên cứu thiết kế và chế tạo máy sản xuát tỏi đen / |cNgô Văn Bình, Ngô Thanh Bình |
---|
260 | |aThành phố Biên Hòa : |bĐại học Lạc Hồng, |c2020 |
---|
300 | |a4 tr. |
---|
520 | |aTrình bày kết quả nghiên cứu thực nghiệm và chuẩn hóa quy trình sản xuất tỏi đen từ tỏi trắng, từ đó thiết kế và chế tạo máy sản xuất tỏi đen được thực hiện tự động các công đoạn quy trình như kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian tạo ra chất lượng tốt vệ sinh an toàn thực phẩm |
---|
653 | |aĐiều khiển tự động |
---|
653 | |aTỏi đen |
---|
653 | |aSản xuất tỏi đen |
---|
700 | |aNgô, Thanh Bình |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học Lạc Hồng : Trường đại học Lạc Hồng |d2020|gtr. 95-98|x2525-2186|v06|i10 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d20 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|