DDC
| 363.73 |
Tác giả CN
| Vũ, Thị Thanh Tuyền |
Nhan đề
| Đánh giá hiện trạng môi trường khu vực sản xuất rau tập trung tại ấp Thân Bình, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang / Vũ Thị Thanh Tuyền |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018 |
Mô tả vật lý
| 6 tr. |
Tóm tắt
| Thân Cửu Nghĩa là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Xã Thân Cửu Nghĩa có diện tích trồng rau lớn nhất tỉnh Tiền Giang, là nguồn cung cấp rau cho địa phương và các vùng lân cận. Hiện nay, việc sản xuất rau đã được người nông dân chú trọng đầu tư cải tiến kĩ thuật canh tác, sử dụng phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật để tăng năng suất. Tuy nhiên các hoạt động nói trên có thể gây tác động xấu đến môi trường và rau xanh trở nên không an toàn do tồn dư hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với mục tiêu đánh giá hiện trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực bằng cách phân tích mẫu đất, mẫu nước của khu vực nghiên cứu để xem xét nồng độ các kim loại nặng như Cd, Pb, As, Hg… |
Từ khóa tự do
| Sản xuất rau |
Từ khóa tự do
| Ô nhiễm môi trường nước |
Từ khóa tự do
| Tỉnh Tiền Giang |
Từ khóa tự do
| Ô nhiễm môi trường đất |
Từ khóa tự do
| Rau an toàn |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành 2018tr. 32-37
Số: 03 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 29992 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 4D6C672C-CCEF-45A0-8284-5156A475460A |
---|
005 | 202309081051 |
---|
008 | 081223s2018 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230908105140|bbacntp|y20210729165452|zngantk |
---|
082 | |a363.73 |
---|
100 | |aVũ, Thị Thanh Tuyền |
---|
245 | |aĐánh giá hiện trạng môi trường khu vực sản xuất rau tập trung tại ấp Thân Bình, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang / |cVũ Thị Thanh Tuyền |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2018 |
---|
300 | |a6 tr. |
---|
520 | |aThân Cửu Nghĩa là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Xã Thân Cửu Nghĩa có diện tích trồng rau lớn nhất tỉnh Tiền Giang, là nguồn cung cấp rau cho địa phương và các vùng lân cận. Hiện nay, việc sản xuất rau đã được người nông dân chú trọng đầu tư cải tiến kĩ thuật canh tác, sử dụng phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật để tăng năng suất. Tuy nhiên các hoạt động nói trên có thể gây tác động xấu đến môi trường và rau xanh trở nên không an toàn do tồn dư hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với mục tiêu đánh giá hiện trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực bằng cách phân tích mẫu đất, mẫu nước của khu vực nghiên cứu để xem xét nồng độ các kim loại nặng như Cd, Pb, As, Hg… |
---|
653 | |aSản xuất rau |
---|
653 | |aÔ nhiễm môi trường nước |
---|
653 | |aTỉnh Tiền Giang |
---|
653 | |aÔ nhiễm môi trường đất |
---|
653 | |aRau an toàn |
---|
690 | |aKhoa Môi trường |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành |d2018|gtr. 32-37|x 2615-9015 |i03 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d21 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|