thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 363.73
    Nhan đề: Đánh giá hiện trạng môi trường khu vực sản xuất rau tập trung tại ấp Thân Bình, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang /

DDC 363.73
Tác giả CN Vũ, Thị Thanh Tuyền
Nhan đề Đánh giá hiện trạng môi trường khu vực sản xuất rau tập trung tại ấp Thân Bình, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang / Vũ Thị Thanh Tuyền
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
Mô tả vật lý 6 tr.
Tóm tắt Thân Cửu Nghĩa là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Xã Thân Cửu Nghĩa có diện tích trồng rau lớn nhất tỉnh Tiền Giang, là nguồn cung cấp rau cho địa phương và các vùng lân cận. Hiện nay, việc sản xuất rau đã được người nông dân chú trọng đầu tư cải tiến kĩ thuật canh tác, sử dụng phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật để tăng năng suất. Tuy nhiên các hoạt động nói trên có thể gây tác động xấu đến môi trường và rau xanh trở nên không an toàn do tồn dư hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với mục tiêu đánh giá hiện trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực bằng cách phân tích mẫu đất, mẫu nước của khu vực nghiên cứu để xem xét nồng độ các kim loại nặng như Cd, Pb, As, Hg…
Từ khóa tự do Sản xuất rau
Từ khóa tự do Ô nhiễm môi trường nước
Từ khóa tự do Tỉnh Tiền Giang
Từ khóa tự do Ô nhiễm môi trường đất
Từ khóa tự do Rau an toàn
Nguồn trích Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành 2018tr. 32-37 Số: 03
000 00000nab#a2200000ui#4500
00129992
0029
0044D6C672C-CCEF-45A0-8284-5156A475460A
005202309081051
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20230908105140|bbacntp|y20210729165452|zngantk
082 |a363.73
100 |aVũ, Thị Thanh Tuyền
245 |aĐánh giá hiện trạng môi trường khu vực sản xuất rau tập trung tại ấp Thân Bình, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang / |cVũ Thị Thanh Tuyền
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2018
300 |a6 tr.
520 |aThân Cửu Nghĩa là một xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Xã Thân Cửu Nghĩa có diện tích trồng rau lớn nhất tỉnh Tiền Giang, là nguồn cung cấp rau cho địa phương và các vùng lân cận. Hiện nay, việc sản xuất rau đã được người nông dân chú trọng đầu tư cải tiến kĩ thuật canh tác, sử dụng phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật để tăng năng suất. Tuy nhiên các hoạt động nói trên có thể gây tác động xấu đến môi trường và rau xanh trở nên không an toàn do tồn dư hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với mục tiêu đánh giá hiện trạng ô nhiễm môi trường tại khu vực bằng cách phân tích mẫu đất, mẫu nước của khu vực nghiên cứu để xem xét nồng độ các kim loại nặng như Cd, Pb, As, Hg…
653 |aSản xuất rau
653 |aÔ nhiễm môi trường nước
653 |aTỉnh Tiền Giang
653 |aÔ nhiễm môi trường đất
653 |aRau an toàn
690 |aKhoa Môi trường
773 |tTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành |d2018|gtr. 32-37|x 2615-9015 |i03
890|a0|b0|c1|d21
Không tìm thấy biểu ghi nào