thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 363.19
    Nhan đề: Quản lý an toàn thực phẩm đối với mặt hàng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam /

DDC 363.19
Tác giả CN Mai, Tiến Tú
Nhan đề Quản lý an toàn thực phẩm đối với mặt hàng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam / Mai Tiến Tú
Thông tin xuất bản Thành phố Hà Nội : Trung tâm kinh tế châu Á Thái Bình Dương, 2020
Mô tả vật lý 3 tr.
Tóm tắt Trình bày rút ra được các hạn chế, đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản an toàn thực phẩm đối với mặt hàng chất phụ gia thực phẩm tại Việt Nam trong thời gian tới
Từ khóa tự do An toàn thực phẩm
Từ khóa tự do Phụ gia thực phẩm
Từ khóa tự do Mặt hàng phụ gia
Nguồn trích Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review 2020tr. 62-64 Số: 577 Tập: 11
000 00000nab#a2200000ui#4500
00129852
0029
00473823C0B-CF23-47B6-8C01-2875C0783E6E
005202107262043
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210726204359|ztainguyendientu
082 |a363.19
100 |aMai, Tiến Tú
245 |aQuản lý an toàn thực phẩm đối với mặt hàng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam / |cMai Tiến Tú
260 |aThành phố Hà Nội : |bTrung tâm kinh tế châu Á Thái Bình Dương, |c2020
300 |a3 tr.
520 |aTrình bày rút ra được các hạn chế, đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản an toàn thực phẩm đối với mặt hàng chất phụ gia thực phẩm tại Việt Nam trong thời gian tới
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aPhụ gia thực phẩm
653 |aMặt hàng phụ gia
773 |tKinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review |d2020|gtr. 62-64|x0868-3808|v11|i577
890|a0|b0|c1|d27
Không tìm thấy biểu ghi nào