thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 363.19
    Nhan đề: Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam /

DDC 363.19
Tác giả CN Trần, Phương Mai
Nhan đề Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam / Trần Phương Mai
Thông tin xuất bản Thành phố Hà Nội : Trung tâm kinh tế châu Á Thái Bình Dương, 2020
Mô tả vật lý 3 tr.
Tóm tắt Trình bày thực trạng tiêu thụ thực phẩm an toàn ở nước ta, đồng thời đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn cả nước
Từ khóa tự do Thực phẩm
Từ khóa tự do Thực phẩm an toàn
Từ khóa tự do Thực phẩm ở Việt Nam
Nguồn trích Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review 2020tr. 28-30 Số: 576 Tập: 11
000 00000nab#a2200000ui#4500
00129798
0029
004EAA44BB3-8BB6-45AF-ABFD-3D5833F55FCE
005202107212029
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210721202953|ztainguyendientu
082 |a363.19
100 |aTrần, Phương Mai
245 |aCác giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam / |cTrần Phương Mai
260 |aThành phố Hà Nội : |bTrung tâm kinh tế châu Á Thái Bình Dương, |c2020
300 |a3 tr.
520 |aTrình bày thực trạng tiêu thụ thực phẩm an toàn ở nước ta, đồng thời đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn cả nước
653 |aThực phẩm
653 |aThực phẩm an toàn
653 |aThực phẩm ở Việt Nam
773 |tKinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review |d2020|gtr. 28-30|x0868-3808|v11|i576
890|a0|b0|c1|d26
Không tìm thấy biểu ghi nào