thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 332
    Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam /

DDC 332
Tác giả CN Trần, Thị Hoa
Nhan đề Các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam / Trần Thị Hoa
Thông tin xuất bản Thành phố Hà Nội : Trung tâm kinh tế châu Á Thái Bình Dương, 2020
Mô tả vật lý 3 tr.
Tóm tắt Trình bày xác định hướng tác động của các nhân tố đến CCNV của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam thông qua mẫu nghiên cứu
Từ khóa tự do Cơ cấu nguồn vốn
Từ khóa tự do Niêm yết Việt Nam
Từ khóa tự do Doanh nghiệp thực phẩm
Nguồn trích Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review 2020tr. 66-68 Số: 575 Tập: 10
000 00000nab#a2200000ui#4500
00129781
0029
004770F68FC-886C-4795-9049-29A7EC168266
005202107211547
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210721154747|ztainguyendientu
082 |a332
100 |aTrần, Thị Hoa
245 |aCác nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu nguồn vốn của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam / |cTrần Thị Hoa
260 |aThành phố Hà Nội : |bTrung tâm kinh tế châu Á Thái Bình Dương, |c2020
300 |a3 tr.
520 |aTrình bày xác định hướng tác động của các nhân tố đến CCNV của các doanh nghiệp thực phẩm niêm yết Việt Nam thông qua mẫu nghiên cứu
653 |aCơ cấu nguồn vốn
653 |aNiêm yết Việt Nam
653 |aDoanh nghiệp thực phẩm
773 |tKinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review |d2020|gtr. 66-68|x0868-3808|v10|i575
890|a0|b0|c1|d23
Không tìm thấy biểu ghi nào