DDC
| 547.64 |
Tác giả CN
| Võ, Tấn Thành |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của bột vi bao và ứng dụng bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Võ Tấn Thành chủ nhiệm;...(và những người khác) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 42tr. : ảnh minh họa ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2019.01.083/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu này xác định sự thất thoát tinh dầu sả chanh vào các sản phẩm cụ thể như: bánh, viên gia vị nhằm khảo sát mức độ lưu giữ và cấu trúc của sản phẩm. |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu sả chanh |
Từ khóa tự do
| Bột vi bao |
Từ khóa tự do
| Chế biến nhiệt |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Dương Vũ |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078411 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 29316 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 1CACA004-75B7-4456-8198-30FAEC8A6550 |
---|
005 | 202106251122 |
---|
008 | 210625s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210625112209|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a547.64|bV8721|223 |
---|
100 | |aVõ, Tấn Thành |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của bột vi bao và ứng dụng bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / |cVõ Tấn Thành chủ nhiệm;...(và những người khác) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a42tr. : |bảnh minh họa ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2019.01.083/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu này xác định sự thất thoát tinh dầu sả chanh vào các sản phẩm cụ thể như: bánh, viên gia vị nhằm khảo sát mức độ lưu giữ và cấu trúc của sản phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTinh dầu sả chanh |
---|
653 | |aBột vi bao |
---|
653 | |aChế biến nhiệt |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cCN.|ecộng tác |
---|
700 | |aNguyễn, Dương Vũ|cCN.|ecộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cCN.|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078411 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078411
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
547.64 V8721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|