thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 547.64 V8721
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của bột vi bao và ứng dụng bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm :

DDC 547.64
Tác giả CN Võ, Tấn Thành
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của bột vi bao và ứng dụng bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Võ Tấn Thành chủ nhiệm;...(và những người khác)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019
Mô tả vật lý 42tr. : ảnh minh họa ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2019.01.083/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu này xác định sự thất thoát tinh dầu sả chanh vào các sản phẩm cụ thể như: bánh, viên gia vị nhằm khảo sát mức độ lưu giữ và cấu trúc của sản phẩm.
Từ khóa tự do Tinh dầu sả chanh
Từ khóa tự do Bột vi bao
Từ khóa tự do Chế biến nhiệt
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Dương Vũ
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078411
000 00000nam#a2200000u##4500
00129316
0024
0041CACA004-75B7-4456-8198-30FAEC8A6550
005202106251122
008210625s2019 vm vie
0091 0
039|y20210625112209|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a547.64|bV8721|223
100 |aVõ, Tấn Thành
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của bột vi bao và ứng dụng bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / |cVõ Tấn Thành chủ nhiệm;...(và những người khác)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2019
300 |a42tr. : |bảnh minh họa ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2019.01.083/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu này xác định sự thất thoát tinh dầu sả chanh vào các sản phẩm cụ thể như: bánh, viên gia vị nhằm khảo sát mức độ lưu giữ và cấu trúc của sản phẩm.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu sả chanh
653 |aBột vi bao
653 |aChế biến nhiệt
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cCN.|ecộng tác
700 |aNguyễn, Dương Vũ|cCN.|ecộng tác
700 |aTrần, Thị Yến Nhi|cCN.|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078411
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078411 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 547.64 V8721 Sách mượn tại chỗ 1