DDC
| 641.852 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm; Nguyễn Phú Thương Nhân, Võ Tấn Thành |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 45 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2019.01.37/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Dề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm, khảo sát sơ bộ nguồn nguyên liệu và thiết lập quy trình chế biến, nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng các thông số trong quá trình sấy, tìm ra các điều kiện chế biên phù hợp và khảo sát các chỉ tiêu chất lượng trong sản phẩm. |
Từ khóa tự do
| Sấy đối lưu |
Từ khóa tự do
| Mãng cầu xiêm |
Từ khóa tự do
| Bột sinh tố |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Võ, Tấn Thành |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078413 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 29308 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 181E0746-9101-4B28-8E41-89149AC240CF |
---|
005 | 202106251007 |
---|
008 | 210625s2019 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210625100743|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.852|bT7721|223 |
---|
100 | |aTrần, Thị Yến Nhi |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / |cTrần Thị Yến Nhi chủ nhiệm; Nguyễn Phú Thương Nhân, Võ Tấn Thành |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đh Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a45 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2019.01.37/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục: tr. 39-45; Phụ lục: cuối tài liệu |
---|
520 | |aDề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm, khảo sát sơ bộ nguồn nguyên liệu và thiết lập quy trình chế biến, nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng các thông số trong quá trình sấy, tìm ra các điều kiện chế biên phù hợp và khảo sát các chỉ tiêu chất lượng trong sản phẩm. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aSấy đối lưu |
---|
653 | |aMãng cầu xiêm |
---|
653 | |aBột sinh tố |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cCN.|ecộng tác |
---|
700 | |aVõ, Tấn Thành|cKS.|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078413 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078413
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
641.852 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|