thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 665 T7721
    Nhan đề: Nghiên cứu phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre :

DDC 665
Nhan đề Nghiên cứu phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Trần Thị Kim Ngân chủ nhiệm đề tài,...(và những người khác)
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 82 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2020.01.030/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài Nghiên cứu các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre, bằng các phương pháp như: Phương pháp đánh giá tính chất ngoại quan cuả sản phẩm, xác định tính chất vật lý, khả năng lây truyền, đánh giá giác cảm quan của người sử dụng và đánh giá độ bền của sản phẩm. Từ đó phân tích và cho ra kết quả nghiên cứu.
Từ khóa tự do Dầu Dừa
Từ khóa tự do Sữa rửa mặt
Từ khóa tự do Tỉnh Bến Tre
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Trần, Thiện Hiền
Tác giả(bs) CN Ngô, Thị Cẩm Quyên
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Kim Ngân
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Phạm, Trí Nhựt
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078434
000 00000nam#a2200000u##4500
00129137
0024
00405495F6F-13A9-41B8-95FA-AB263E75160D
005202106171546
008210617s2020 vm vie
0091 0
039|y20210617154610|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a665|bT7721|223
245 |aNghiên cứu phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / |cTrần Thị Kim Ngân chủ nhiệm đề tài,...(và những người khác)
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a82 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2020.01.030/HĐ-KHCN
504 |aPhụ chú cuối tài liệu
520 |aĐề tài Nghiên cứu các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre, bằng các phương pháp như: Phương pháp đánh giá tính chất ngoại quan cuả sản phẩm, xác định tính chất vật lý, khả năng lây truyền, đánh giá giác cảm quan của người sử dụng và đánh giá độ bền của sản phẩm. Từ đó phân tích và cho ra kết quả nghiên cứu.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDầu Dừa
653 |aSữa rửa mặt
653 |aTỉnh Bến Tre
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aTrần, Thiện Hiền|ecộng tác
700 |aNgô, Thị Cẩm Quyên|ecộng tác
700 |aTrần, Thị Kim Ngân|cKS.|eChủ nhiệm đề tài
700 |aĐào, Tấn Phát|ecộng tác
700 |aPhạm, Trí Nhựt|ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078434
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078434 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 665 T7721 Sách mượn tại chỗ 1