DDC
| 665 |
Nhan đề
| Nghiên cứu phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Trần Thị Kim Ngân chủ nhiệm đề tài,...(và những người khác) |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 82 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2020.01.030/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài Nghiên cứu các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre, bằng các phương pháp như: Phương pháp đánh giá tính chất ngoại quan cuả sản phẩm, xác định tính chất vật lý, khả năng lây truyền, đánh giá giác cảm quan của người sử dụng và đánh giá độ bền của sản phẩm. Từ đó phân tích và cho ra kết quả nghiên cứu. |
Từ khóa tự do
| Dầu Dừa |
Từ khóa tự do
| Sữa rửa mặt |
Từ khóa tự do
| Tỉnh Bến Tre |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thiện Hiền |
Tác giả(bs) CN
| Ngô, Thị Cẩm Quyên |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Kim Ngân |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Phạm, Trí Nhựt |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078434 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 29137 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 05495F6F-13A9-41B8-95FA-AB263E75160D |
---|
005 | 202106171546 |
---|
008 | 210617s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210617154610|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a665|bT7721|223 |
---|
245 | |aNghiên cứu phát triển và đa dạng hóa các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / |cTrần Thị Kim Ngân chủ nhiệm đề tài,...(và những người khác) |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường ĐH Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a82 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c30 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2020.01.030/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐề tài Nghiên cứu các sản phẩm sữa rửa mặt từ nguồn nguyên liệu dầu Dừa tỉnh Bến Tre, bằng các phương pháp như: Phương pháp đánh giá tính chất ngoại quan cuả sản phẩm, xác định tính chất vật lý, khả năng lây truyền, đánh giá giác cảm quan của người sử dụng và đánh giá độ bền của sản phẩm. Từ đó phân tích và cho ra kết quả nghiên cứu. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aDầu Dừa |
---|
653 | |aSữa rửa mặt |
---|
653 | |aTỉnh Bến Tre |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aTrần, Thiện Hiền|ecộng tác |
---|
700 | |aNgô, Thị Cẩm Quyên|ecộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Kim Ngân|cKS.|eChủ nhiệm đề tài |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|ecộng tác |
---|
700 | |aPhạm, Trí Nhựt|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078434 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078434
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
665 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|