DDC
| 332.63 |
Tác giả CN
| Lê, Thẩm Dương |
Nhan đề
| Nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán / Lê Thẩm Dương, Bùi Đan Thanh, Lê Thị Hân |
Thông tin xuất bản
| Thành phố Hà Nội : Bộ tài chính, 2020 |
Mô tả vật lý
| 4 tr. |
Tóm tắt
| Đề xuất kiến nghị cho các nhà quản trị doanh nghiệp thực phẩm nhằm xây dựng cấu trúc vốn hiệu quả, sử dụng mô hình nghiên cứu và phương pháp ước lượng FLS liên quan đến dữ liệu cũng như kiểm định để lựa chọn mô hình |
Từ khóa tự do
| Thị trường chứng khoán |
Từ khóa tự do
| Cấu trúc vốn |
Từ khóa tự do
| Ngành thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Hân |
Tác giả(bs) CN
| Bùi, Đan Thanh |
Nguồn trích
| Tạp chí tài chính 2020tr. 111-114
Số: 725 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 29058 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | C323787D-58DD-45C9-AF92-5EB77CCCE516 |
---|
005 | 202106161457 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210616145734|ztainguyendientu |
---|
082 | |a332.63 |
---|
100 | |aLê, Thẩm Dương |
---|
245 | |aNhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán / |cLê Thẩm Dương, Bùi Đan Thanh, Lê Thị Hân |
---|
260 | |aThành phố Hà Nội : |bBộ tài chính, |c2020 |
---|
300 | |a4 tr. |
---|
520 | |aĐề xuất kiến nghị cho các nhà quản trị doanh nghiệp thực phẩm nhằm xây dựng cấu trúc vốn hiệu quả, sử dụng mô hình nghiên cứu và phương pháp ước lượng FLS liên quan đến dữ liệu cũng như kiểm định để lựa chọn mô hình |
---|
653 | |aThị trường chứng khoán |
---|
653 | |aCấu trúc vốn |
---|
653 | |aNgành thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Thị Hân |
---|
700 | |aBùi, Đan Thanh |
---|
773 | |tTạp chí tài chính |d2020|gtr. 111-114|x2615-8973|i725 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d72 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|