thông tin biểu ghi
  • Bài trích
  • Ký hiệu PL/XG: 332.63
    Nhan đề: Nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán /

DDC 332.63
Tác giả CN Lê, Thẩm Dương
Nhan đề Nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán / Lê Thẩm Dương, Bùi Đan Thanh, Lê Thị Hân
Thông tin xuất bản Thành phố Hà Nội : Bộ tài chính, 2020
Mô tả vật lý 4 tr.
Tóm tắt Đề xuất kiến nghị cho các nhà quản trị doanh nghiệp thực phẩm nhằm xây dựng cấu trúc vốn hiệu quả, sử dụng mô hình nghiên cứu và phương pháp ước lượng FLS liên quan đến dữ liệu cũng như kiểm định để lựa chọn mô hình
Từ khóa tự do Thị trường chứng khoán
Từ khóa tự do Cấu trúc vốn
Từ khóa tự do Ngành thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Hân
Tác giả(bs) CN Bùi, Đan Thanh
Nguồn trích Tạp chí tài chính 2020tr. 111-114 Số: 725
000 00000nab#a2200000ui#4500
00129058
0029
004C323787D-58DD-45C9-AF92-5EB77CCCE516
005202106161457
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|y20210616145734|ztainguyendientu
082 |a332.63
100 |aLê, Thẩm Dương
245 |aNhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán / |cLê Thẩm Dương, Bùi Đan Thanh, Lê Thị Hân
260 |aThành phố Hà Nội : |bBộ tài chính, |c2020
300 |a4 tr.
520 |aĐề xuất kiến nghị cho các nhà quản trị doanh nghiệp thực phẩm nhằm xây dựng cấu trúc vốn hiệu quả, sử dụng mô hình nghiên cứu và phương pháp ước lượng FLS liên quan đến dữ liệu cũng như kiểm định để lựa chọn mô hình
653 |aThị trường chứng khoán
653 |aCấu trúc vốn
653 |aNgành thực phẩm
700 |aLê, Thị Hân
700 |aBùi, Đan Thanh
773 |tTạp chí tài chính |d2020|gtr. 111-114|x2615-8973|i725
890|a0|b0|c1|d71
Không tìm thấy biểu ghi nào