DDC
| 658.5 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thanh Nguyên |
Nhan đề
| Những giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ kinh doanh hội nghị và tiệc cưới tại hệ thống Capella Holdings thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thanh Nguyên chủ nhiệm, Nguyễn Tuấn Thanh hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 67 tr. : ảnh minh họa ; 30 cm. |
Tóm tắt
| Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ kinh doanh hội nghị và tiệc cưới tại hệ thống Capella Holdings thành phố Hồ Chí Minh đề tài đã đưa ra các giải pháp như: Hãy đối xử với mọi vị khách đều như khách VIP, thực hiện đo lường sự hài lòng của khách hàng, khảo sát mức độ sự hài lòng của khách hàng đúng cách và theo giỏi những gì khách hàng nói về bạn trên mạng xã hội. |
Từ khóa tự do
| Sự hài lòng |
Từ khóa tự do
| Nhà hàng, Hội nghị, tiệc cưới |
Khoa
| Khoa Du lịch và Việt Nam học |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Tuấn Thanh |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(2): 078324, 078358 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 29036 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 70BFE63F-0BB1-496F-A30E-B2BF77C3E047 |
---|
005 | 202106161036 |
---|
008 | 210616s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210616103646|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a658.5|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thanh Nguyên |
---|
245 | |aNhững giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ kinh doanh hội nghị và tiệc cưới tại hệ thống Capella Holdings thành phố Hồ Chí Minh : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Thanh Nguyên chủ nhiệm, Nguyễn Tuấn Thanh hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a67 tr. : |bảnh minh họa ; |c30 cm. |
---|
504 | |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aĐể nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ kinh doanh hội nghị và tiệc cưới tại hệ thống Capella Holdings thành phố Hồ Chí Minh đề tài đã đưa ra các giải pháp như: Hãy đối xử với mọi vị khách đều như khách VIP, thực hiện đo lường sự hài lòng của khách hàng, khảo sát mức độ sự hài lòng của khách hàng đúng cách và theo giỏi những gì khách hàng nói về bạn trên mạng xã hội. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aSự hài lòng |
---|
653 | |aNhà hàng, Hội nghị, tiệc cưới |
---|
690 | |aKhoa Du lịch và Việt Nam học |
---|
700 | |aNguyễn, Tuấn Thanh|cTh.S|ehướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(2): 078324, 078358 |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078324
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
658.5 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
2
|
078358
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
658.5 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|