DDC
| 631.58 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Thị Vân Linh |
Nhan đề
| Nghiên cứu động học biến đổi thành phần Chlorophyll của các sản phẩm từ lá Đinh lăng (Polyscias fruiticosa L.) sấy khô trong suốt thời gian bảo quản : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Vân Linh |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 49 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2020.01.056 |
Tóm tắt
| Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản lá đinh lăng sấy khô và bột lá đinh lăng nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của các điều kiện bảo quản để kiểm soát quá trình bảo quản giữ lại chất lượng cao ở bột lá đinh lăng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm |
Từ khóa tự do
| Lá đinh lăng |
Từ khóa tự do
| Chlorophyll |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078283 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 28459 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 38EE63AB-7DC0-4FD1-BCD4-747EC30EF389 |
---|
005 | 202105141126 |
---|
008 | 210331s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210514112650|bnghiepvu|y20210514112326|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a631.58|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Thị Vân Linh |
---|
245 | |aNghiên cứu động học biến đổi thành phần Chlorophyll của các sản phẩm từ lá Đinh lăng (Polyscias fruiticosa L.) sấy khô trong suốt thời gian bảo quản : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / |cNguyễn Thị Vân Linh |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a49 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2020.01.056 |
---|
504 | |aThư mục: tr. 43 - 47; Phụ lục: tr. 48 - 49 |
---|
520 | |aNghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản lá đinh lăng sấy khô và bột lá đinh lăng nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của các điều kiện bảo quản để kiểm soát quá trình bảo quản giữ lại chất lượng cao ở bột lá đinh lăng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aLá đinh lăng |
---|
653 | |aChlorophyll |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078283 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078283
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
631.58 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|