thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 631.58 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu động học biến đổi thành phần Chlorophyll của các sản phẩm từ lá Đinh lăng (Polyscias fruiticosa L.) sấy khô trong suốt thời gian bảo quản :

DDC 631.58
Tác giả CN Nguyễn, Thị Vân Linh
Nhan đề Nghiên cứu động học biến đổi thành phần Chlorophyll của các sản phẩm từ lá Đinh lăng (Polyscias fruiticosa L.) sấy khô trong suốt thời gian bảo quản : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Vân Linh
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 49 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú Số hợp đồng: 2020.01.056
Tóm tắt Nghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản lá đinh lăng sấy khô và bột lá đinh lăng nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của các điều kiện bảo quản để kiểm soát quá trình bảo quản giữ lại chất lượng cao ở bột lá đinh lăng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm
Từ khóa tự do Lá đinh lăng
Từ khóa tự do Chlorophyll
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078283
000 00000nam#a2200000u##4500
00128459
0024
00438EE63AB-7DC0-4FD1-BCD4-747EC30EF389
005202105141126
008210331s2020 vm vie
0091 0
039|a20210514112650|bnghiepvu|y20210514112326|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a631.58|bN5764|223
100 |aNguyễn, Thị Vân Linh
245 |aNghiên cứu động học biến đổi thành phần Chlorophyll của các sản phẩm từ lá Đinh lăng (Polyscias fruiticosa L.) sấy khô trong suốt thời gian bảo quản : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / |cNguyễn Thị Vân Linh
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a49 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aSố hợp đồng: 2020.01.056
504 |aThư mục: tr. 43 - 47; Phụ lục: tr. 48 - 49
520 |aNghiên cứu động học biến đổi thành phần chlorophyll trong suốt thời gian bảo quản lá đinh lăng sấy khô và bột lá đinh lăng nhằm xác định được quy luật ảnh hưởng của các điều kiện bảo quản để kiểm soát quá trình bảo quản giữ lại chất lượng cao ở bột lá đinh lăng cao ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aLá đinh lăng
653 |aChlorophyll
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078283
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078283 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 631.58 N5764 Sách mượn tại chỗ 1