DDC
| 541.393 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
Nhan đề
| Tối ưu các điều kiện trích ly sử dụng bức xạ vi sóng đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của dịch trích từ vỏ bưởi (Citrus maxima (Burm.) Merr.) bằng phương pháp bề mặt đáp ứng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Hồng Khôi Nguyên |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| Số hợp đồng: 2020.01.053/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Tối ưu hóa các thông số của quá trình trích ly polyphenol từ vỏ bưởi để thu nhận dịch trích, dịch trích giàu polyphenol có thể ứng dụng trong các nghiên cứu tiếp theo để chế tạo màng bảo quản trái cây sau thu hoạch. |
Từ khóa tự do
| Oxy hóa |
Từ khóa tự do
| Polyphenol |
Từ khóa tự do
| Vỏ bưởi |
Từ khóa tự do
| Vi sóng |
Từ khóa tự do
| Bức xạ |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078287 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 28442 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 387B6408-ADB3-4A3B-82EA-F6BD23AB7927 |
---|
005 | 202105140844 |
---|
008 | 210310s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210514084434|bnghiepvu|c20210514084325|dnghiepvu|y20210514083942|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a541.393|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Hồng Khôi Nguyên |
---|
245 | |aTối ưu các điều kiện trích ly sử dụng bức xạ vi sóng đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của dịch trích từ vỏ bưởi (Citrus maxima (Burm.) Merr.) bằng phương pháp bề mặt đáp ứng : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / |cNguyễn Hồng Khôi Nguyên |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a77 tr. : |bhình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aSố hợp đồng: 2020.01.053/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aThư mục: tr. 59 - 69; Phụ lục: tr.70 - 77 |
---|
520 | |aTối ưu hóa các thông số của quá trình trích ly polyphenol từ vỏ bưởi để thu nhận dịch trích, dịch trích giàu polyphenol có thể ứng dụng trong các nghiên cứu tiếp theo để chế tạo màng bảo quản trái cây sau thu hoạch. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aOxy hóa |
---|
653 | |aPolyphenol |
---|
653 | |aVỏ bưởi |
---|
653 | |aVi sóng |
---|
653 | |aBức xạ |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078287 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078287
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
541.393 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|