thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 641.852 T7721
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ, pH, nồng độ chất xúc tác lên quá trình thủy phân amylopectin sử dụng hỗn hợp CuSO4/ascorbic acid :

DDC 641.852
Tác giả CN Phan, Ngọc Hân
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ, pH, nồng độ chất xúc tác lên quá trình thủy phân amylopectin sử dụng hỗn hợp CuSO4/ascorbic acid : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Phan Ngọc Hân chủ nhiệm đề tài
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.145/HĐ-KHCN
Từ khóa tự do hỗn hợp CuSO4/ascorbic acid
Từ khóa tự do Thủy phân amylopectin
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078296
000 00000nam#a2200000u##4500
00128370
0024
004FE1A49BA-132E-4307-95F2-82214A0BBF51
005202106111429
008210118s2020 vm vie
0091 0
039|a20210611142938|bnghiepvu|c20210510231635|dtainguyendientu|y20210510230734|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a641.852|bT7721|223
100 |aPhan, Ngọc Hân|eChủ nhiệm đề tài
245 |aKhảo sát ảnh hưởng nhiệt độ, pH, nồng độ chất xúc tác lên quá trình thủy phân amylopectin sử dụng hỗn hợp CuSO4/ascorbic acid : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cPhan Ngọc Hân chủ nhiệm đề tài
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a46 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.145/HĐ-KHCN
504 |aphụ chú thư mục: Cuối tài liệu
541 |aNộp lưu chiểu
653|ahỗn hợp CuSO4/ascorbic acid
653|aThủy phân amylopectin
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078296
890|a1|b0|c1|d1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078296 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 641.852 T7721 Sách mượn về nhà 1