DDC
| 664.001 |
Tác giả CN
| Trần, Thị Như Trang |
Nhan đề
| Đánh giá hàm lượng tổng và nguyên dạng của các hợp chất polyphenol trong một số loại trà đặc trưng ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Như Trang chủ nhiệm đề tài, Nguyễn Công Hậu, Lê Thị Anh Đào |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 46 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: 2020.01.052/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu đã tiến hành khảo sát và đưa ra điều kiện chiết hiệu quả dựa trên tham khảo từ tiêu chuẩn ISO 14502-1: 2005, phù hợp với điều kiện hiện có của Phòng thí nghiệm tại Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Nghiên cứu này cũng giúp làm phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở miền Bắc Việt Nam và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam). Nghiên cứu này giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng và truy xuất nguồn gốc của trà. Đây là một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai. |
Từ khóa tự do
| trà Việt Nam |
Từ khóa tự do
| hợp chất polyphenol |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Anh Đào |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078301 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 28367 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 1A05A61B-0732-44CD-8A8A-7DCFF8D1F146 |
---|
005 | 202105181338 |
---|
008 | 210118s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210518133836|btainguyendientu|c20210518133225|dtainguyendientu|y20210510225533|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.001|bT7721|223 |
---|
100 | |aTrần, Thị Như Trang|cTS.|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aĐánh giá hàm lượng tổng và nguyên dạng của các hợp chất polyphenol trong một số loại trà đặc trưng ở Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cTrần Thị Như Trang chủ nhiệm đề tài, Nguyễn Công Hậu, Lê Thị Anh Đào |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a46 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2020.01.052/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aphụ chú thư mục: Cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu đã tiến hành khảo sát và đưa ra điều kiện chiết hiệu quả dựa trên tham khảo từ tiêu chuẩn ISO 14502-1: 2005, phù hợp với điều kiện hiện có của Phòng thí nghiệm tại Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Nghiên cứu này cũng giúp làm phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở miền Bắc Việt Nam và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam). Nghiên cứu này giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng và truy xuất nguồn gốc của trà. Đây là một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |atrà Việt Nam |
---|
653 | |ahợp chất polyphenol |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Công Hậu|ecộng tác |
---|
700 | |aLê, Thị Anh Đào|ecộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078301 |
---|
890 | |d9|a1|b0|c1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078301
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.001 T7721
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|