DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn, Công Hậu |
Nhan đề
| Đánh giá hàm lượng đa nguyên tố trong nước trà của một số loại trà ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Công Hậu chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Anh Đào |
Thông tin xuất bản
| Thành phố Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 84 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: 2020.01.054/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Nghiên cứu này giúp phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở Suối Giàng, Yên Bái (miền Bắc) và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam), bổ sung vào bộ dữ liệu cho việc đánh giá hàm lượng polyphenol, amino acid trong nước trà mà nhóm tác giả đã và đang thực hiện, giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng của trà-một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai. |
Từ khóa tự do
| hàm lượng đa nguyên tố |
Từ khóa tự do
| trà Việt Nam |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Lê, Thị Anh Đào |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078300 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 28366 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 8BF90DE9-7366-4154-A889-B0AC27A2182E |
---|
005 | 202105181108 |
---|
008 | 210118s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210518110834|btainguyendientu|c20210518104305|dtainguyendientu|y20210510225318|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bN5764|223 |
---|
100 | |aNguyễn, Công Hậu|cThS.|eChủ nhiệm đề tài |
---|
245 | |aĐánh giá hàm lượng đa nguyên tố trong nước trà của một số loại trà ở Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNguyễn Công Hậu chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Anh Đào |
---|
260 | |aThành phố Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a84 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2020.01.054/HĐ-KHCN |
---|
504 | |aphụ chú thư mục: Cuối tài liệu |
---|
520 | |aNghiên cứu này giúp phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở Suối Giàng, Yên Bái (miền Bắc) và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam), bổ sung vào bộ dữ liệu cho việc đánh giá hàm lượng polyphenol, amino acid trong nước trà mà nhóm tác giả đã và đang thực hiện, giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng của trà-một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |ahàm lượng đa nguyên tố |
---|
653 | |atrà Việt Nam |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aLê, Thị Anh Đào|eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078300 |
---|
890 | |a1|b0|c1|d4 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078300
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|