thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 664 N5764
    Nhan đề: Đánh giá hàm lượng đa nguyên tố trong nước trà của một số loại trà ở Việt Nam :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn, Công Hậu
Nhan đề Đánh giá hàm lượng đa nguyên tố trong nước trà của một số loại trà ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Công Hậu chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Anh Đào
Thông tin xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 84 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.054/HĐ-KHCN
Tóm tắt Nghiên cứu này giúp phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở Suối Giàng, Yên Bái (miền Bắc) và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam), bổ sung vào bộ dữ liệu cho việc đánh giá hàm lượng polyphenol, amino acid trong nước trà mà nhóm tác giả đã và đang thực hiện, giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng của trà-một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai.
Từ khóa tự do hàm lượng đa nguyên tố
Từ khóa tự do trà Việt Nam
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lê, Thị Anh Đào
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078300
000 00000nam#a2200000u##4500
00128366
0024
0048BF90DE9-7366-4154-A889-B0AC27A2182E
005202105181108
008210118s2020 vm vie
0091 0
039|a20210518110834|btainguyendientu|c20210518104305|dtainguyendientu|y20210510225318|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bN5764|223
100 |aNguyễn, Công Hậu|cThS.|eChủ nhiệm đề tài
245 |aĐánh giá hàm lượng đa nguyên tố trong nước trà của một số loại trà ở Việt Nam : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNguyễn Công Hậu chủ nhiệm đề tài, Lê Thị Anh Đào
260 |aThành phố Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a84 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.054/HĐ-KHCN
504 |aphụ chú thư mục: Cuối tài liệu
520 |aNghiên cứu này giúp phong phú thêm dữ liệu cho trà ở Việt Nam, đặc biệt là vùng trà cổ thụ ở Suối Giàng, Yên Bái (miền Bắc) và trà oolong được canh tác theo phương thức hữu cơ tại vùng trà ở Lâm Đồng (miền Nam), bổ sung vào bộ dữ liệu cho việc đánh giá hàm lượng polyphenol, amino acid trong nước trà mà nhóm tác giả đã và đang thực hiện, giúp tạo tiền đề cho việc xây dựng các công cụ cho việc quản lý chất lượng của trà-một trong những định hướng nghiên cứu của nhóm tác giả ở thời điểm hiện tại và tương lai.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |ahàm lượng đa nguyên tố
653 |atrà Việt Nam
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aLê, Thị Anh Đào|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078300
890|a1|b0|c1|d4
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078300 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664 N5764 Sách mượn tại chỗ 1