thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 N5764
    Nhan đề: Nghiên cứu và đề xuất quy trình chiết xuất dịch chiết từ Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) tỉnh Kon Tum :

DDC 660.6
Nhan đề Nghiên cứu và đề xuất quy trình chiết xuất dịch chiết từ Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) tỉnh Kon Tum : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Ngọc Quý chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Thông tin xuất bản Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 70 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.36/HĐ–KHCN
Tóm tắt Đề tài được thực hiện với các mục tiêu cung cấp dữ liệu khoa học về tối ưu hóa quá trình chiết xuất góp phần nâng cao giá trị sản phẩm Đông trùng Hạ thảo; nuôi cấy xác định các chỉ tiêu lý hóa của nguyên liệu Đông trùng Hạ thảo, sàng lọc các yếu tố chính ảnh hưởng tới quá trình chiết xuất, từ đó tối tư hóa hoàn thiện quy trình chiết xuất cao chiết từ nấm Đông trùng Hạ thảo.
Từ khóa tự do Đông trùng Hạ thảo
Từ khóa tự do quy trình chiết xuất dịch chiết
Từ khóa tự do Kon Tum
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Dương, Đình Chung
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Minh Tiến
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Ngọc Quý
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Văn Thủy
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078422
000 00000nam#a2200000u##4500
00128358
0024
004BA75FB10-E50D-4454-A059-279060B063F1
005202106171513
008210118s2020 vm vie
0091 0
039|a20210617151353|bnghiepvu|c20210510150509|dtainguyendientu|y20210510150309|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bN5764|223
245 |aNghiên cứu và đề xuất quy trình chiết xuất dịch chiết từ Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) tỉnh Kon Tum : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNguyễn Ngọc Quý chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
260 |aTp. Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a70 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.36/HĐ–KHCN
504 |aPhụ chú thư mục tham khảo: cuối tài liệu
520 |aĐề tài được thực hiện với các mục tiêu cung cấp dữ liệu khoa học về tối ưu hóa quá trình chiết xuất góp phần nâng cao giá trị sản phẩm Đông trùng Hạ thảo; nuôi cấy xác định các chỉ tiêu lý hóa của nguyên liệu Đông trùng Hạ thảo, sàng lọc các yếu tố chính ảnh hưởng tới quá trình chiết xuất, từ đó tối tư hóa hoàn thiện quy trình chiết xuất cao chiết từ nấm Đông trùng Hạ thảo.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aĐông trùng Hạ thảo
653 |aquy trình chiết xuất dịch chiết
653|aKon Tum
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aDương, Đình Chung|cDS.|ecộng tác
700 |aNguyễn, Minh Tiến|cDS.|ecộng tác
700 |aNguyễn, Ngọc Quý|cDS.|eChủ nhiệm đề tài
700 |aNguyễn, Văn Thủy|cDS. |ecộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078422
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078422 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.6 N5764 Sách mượn tại chỗ 1