thông tin biểu ghi

DDC 664.2
Nhan đề Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (citrus maxima) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Phú Thương Nhân chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Thông tin xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 82 tr. : minh họa ; 29 cm.
Phụ chú Mã số đề tài: 2020.01.041/HĐ-KHCN
Tóm tắt Đề tài “Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (Citrus maxima)” nhằm mục tiêu khai thác triệt để phần nước ép từ múi bưởi ứng dụng các công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho quả bưởi, đa dạng hóa các sản phẩm từ bưởi, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, thúc đẩy các ngành công nghiệp khác (thực phẩm, mỹ phẩm) phát triển và hướng đến phát triển bền vững ngành sản xuất nông nghiệp tại các địa phương.
Từ khóa tự do sản phầm trà hòa tan
Từ khóa tự do nước ép bưởi da xanh (Citrus Maxima)
Khoa Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Phú Thương Nhân
Tác giả(bs) CN Đào, Tấn Phát
Tác giả(bs) CN Văn, Chí Khang
Tác giả(bs) CN Trần, Thị Yến Nhi
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078423
000 00000nam#a2200000u##4500
00128348
0024
00441B64DC3-45AF-4003-9660-D4731C2FE29E
005202106171511
008210118s2020 vm vie
0091 0
039|a20210617151134|bnghiepvu|c20210510132719|dtainguyendientu|y20210510132647|ztainguyendientu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a664.2|bN5764|223
245 |aPhát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (citrus maxima) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNguyễn Phú Thương Nhân chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
260 |aThành phố Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a82 tr. : |bminh họa ; |c29 cm.
500 |aMã số đề tài: 2020.01.041/HĐ-KHCN
520 |aĐề tài “Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (Citrus maxima)” nhằm mục tiêu khai thác triệt để phần nước ép từ múi bưởi ứng dụng các công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho quả bưởi, đa dạng hóa các sản phẩm từ bưởi, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, thúc đẩy các ngành công nghiệp khác (thực phẩm, mỹ phẩm) phát triển và hướng đến phát triển bền vững ngành sản xuất nông nghiệp tại các địa phương.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |asản phầm trà hòa tan
653 |anước ép bưởi da xanh (Citrus Maxima)
690 |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT
700 |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cCN.|eChủ nhiệm đề tài
700 |aĐào, Tấn Phát|cCN.|eCộng tác
700 |aVăn, Chí Khang|cCN.|eCộng tác
700 |aTrần, Thị Yến Nhi|cCN.|eCộng tác
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078423
890|c0|a1|b0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 078423 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 664.2 N5764 Sách mượn tại chỗ 1