DDC
| 664.2 |
Nhan đề
| Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (citrus maxima) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Phú Thương Nhân chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] |
Thông tin xuất bản
| Thành phố Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 82 tr. : minh họa ; 29 cm. |
Phụ chú
| Mã số đề tài: 2020.01.041/HĐ-KHCN |
Tóm tắt
| Đề tài “Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (Citrus maxima)” nhằm mục tiêu khai thác triệt để phần nước ép từ múi bưởi ứng dụng các công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho quả bưởi, đa dạng hóa các sản phẩm từ bưởi, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, thúc đẩy các ngành công nghiệp khác (thực phẩm, mỹ phẩm) phát triển và hướng đến phát triển bền vững ngành sản xuất nông nghiệp tại các địa phương. |
Từ khóa tự do
| sản phầm trà hòa tan |
Từ khóa tự do
| nước ép bưởi da xanh (Citrus Maxima) |
Khoa
| Viện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Đào, Tấn Phát |
Tác giả(bs) CN
| Văn, Chí Khang |
Tác giả(bs) CN
| Trần, Thị Yến Nhi |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 078423 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 28348 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 41B64DC3-45AF-4003-9660-D4731C2FE29E |
---|
005 | 202106171511 |
---|
008 | 210118s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210617151134|bnghiepvu|c20210510132719|dtainguyendientu|y20210510132647|ztainguyendientu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664.2|bN5764|223 |
---|
245 | |aPhát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (citrus maxima) : |bBáo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / |cNguyễn Phú Thương Nhân chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] |
---|
260 | |aThành phố Hồ Chí Minh : |bTrường Đại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a82 tr. : |bminh họa ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMã số đề tài: 2020.01.041/HĐ-KHCN |
---|
520 | |aĐề tài “Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (Citrus maxima)” nhằm mục tiêu khai thác triệt để phần nước ép từ múi bưởi ứng dụng các công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho quả bưởi, đa dạng hóa các sản phẩm từ bưởi, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, thúc đẩy các ngành công nghiệp khác (thực phẩm, mỹ phẩm) phát triển và hướng đến phát triển bền vững ngành sản xuất nông nghiệp tại các địa phương. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |asản phầm trà hòa tan |
---|
653 | |anước ép bưởi da xanh (Citrus Maxima) |
---|
690 | |aViện Kỹ thuật Công nghệ cao NTT |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân|cCN.|eChủ nhiệm đề tài |
---|
700 | |aĐào, Tấn Phát|cCN.|eCộng tác |
---|
700 | |aVăn, Chí Khang|cCN.|eCộng tác |
---|
700 | |aTrần, Thị Yến Nhi|cCN.|eCộng tác |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 078423 |
---|
890 | |c0|a1|b0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
078423
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
664.2 N5764
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|