DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Huỳnh, Công Toại |
Nhan đề
| Hydrosol hoa hồng damascena ( Lâm Đồng,Việt Nam) thu nhận từ phương pháp chưng cất trực tiếp: thành phần và ứng dụng vào hệ nhũ tương nano dầu dừa : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Công Thoại ; Nguyễn Thị Ngọc Lan hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 24 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.13 |
Tóm tắt
| Khảo sát ảnh hưởng của thời gian ngâm đến thành phần của hydrosol hoa hồng. Khảo sát ảnh hưởng của các nhiệt độ, tốc độ khuấy, chất hoạt động bề mặt lên hệ nhũ nano dầu dừa và hydrosol hoa hồng. Chọn được công thức tạo hệ nhũ tương với hàm lượng dầu dừa hạn chế hàm lượng chất hoạt động bề mặt thấp nhất có thể. Đánh giá về sản phẩm hydrosol hoa hồng và hệ nhũ tƣơng nano dầu dừa. |
Từ khóa tự do
| Damascena |
Từ khóa tự do
| Hệ nhũ tương nano dầu dừa |
Từ khóa tự do
| Hydrosol |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Thị Ngọc Lan |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077677 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27925 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | ACD1CC90-9E89-466E-9B05-14C36F7C752F |
---|
005 | 202104061502 |
---|
008 | 210406s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210406150204|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.6|bH9369|223 |
---|
100 | |aHuỳnh, Công Toại |
---|
245 | |aHydrosol hoa hồng damascena ( Lâm Đồng,Việt Nam) thu nhận từ phương pháp chưng cất trực tiếp: thành phần và ứng dụng vào hệ nhũ tương nano dầu dừa : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHuỳnh Công Thoại ; Nguyễn Thị Ngọc Lan hướng dẫn |
---|
260 | |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a24 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.13 |
---|
504 | |aThư mục cuối tài liệu |
---|
520 | |aKhảo sát ảnh hưởng của thời gian ngâm đến thành phần của hydrosol hoa hồng. Khảo sát ảnh hưởng của các nhiệt độ, tốc độ khuấy, chất hoạt động bề mặt lên hệ nhũ nano dầu dừa và hydrosol hoa hồng. Chọn được công thức tạo hệ nhũ tương với hàm lượng dầu dừa hạn chế hàm lượng chất hoạt động bề mặt thấp nhất có thể. Đánh giá về sản phẩm hydrosol hoa hồng và hệ nhũ tƣơng nano dầu dừa. |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aDamascena |
---|
653 | |aHệ nhũ tương nano dầu dừa |
---|
653 | |aHydrosol |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Thị Ngọc Lan|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077677 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077677
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.6 H9369
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|