thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 H9369
    Nhan đề: Hydrosol hoa hồng damascena ( Lâm Đồng,Việt Nam) thu nhận từ phương pháp chưng cất trực tiếp: thành phần và ứng dụng vào hệ nhũ tương nano dầu dừa :

DDC 660.6
Tác giả CN Huỳnh, Công Toại
Nhan đề Hydrosol hoa hồng damascena ( Lâm Đồng,Việt Nam) thu nhận từ phương pháp chưng cất trực tiếp: thành phần và ứng dụng vào hệ nhũ tương nano dầu dừa : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Công Thoại ; Nguyễn Thị Ngọc Lan hướng dẫn
Thông tin xuất bản TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 24 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.13
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng của thời gian ngâm đến thành phần của hydrosol hoa hồng. Khảo sát ảnh hưởng của các nhiệt độ, tốc độ khuấy, chất hoạt động bề mặt lên hệ nhũ nano dầu dừa và hydrosol hoa hồng. Chọn được công thức tạo hệ nhũ tương với hàm lượng dầu dừa hạn chế hàm lượng chất hoạt động bề mặt thấp nhất có thể. Đánh giá về sản phẩm hydrosol hoa hồng và hệ nhũ tƣơng nano dầu dừa.
Từ khóa tự do Damascena
Từ khóa tự do Hệ nhũ tương nano dầu dừa
Từ khóa tự do Hydrosol
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Thị Ngọc Lan
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077677
000 00000nam#a2200000u##4500
00127925
0024
004ACD1CC90-9E89-466E-9B05-14C36F7C752F
005202104061502
008210406s2020 vm vie
0091 0
039|y20210406150204|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bH9369|223
100 |aHuỳnh, Công Toại
245 |aHydrosol hoa hồng damascena ( Lâm Đồng,Việt Nam) thu nhận từ phương pháp chưng cất trực tiếp: thành phần và ứng dụng vào hệ nhũ tương nano dầu dừa : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cHuỳnh Công Thoại ; Nguyễn Thị Ngọc Lan hướng dẫn
260 |aTP. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a24 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.13
504 |aThư mục cuối tài liệu
520 |aKhảo sát ảnh hưởng của thời gian ngâm đến thành phần của hydrosol hoa hồng. Khảo sát ảnh hưởng của các nhiệt độ, tốc độ khuấy, chất hoạt động bề mặt lên hệ nhũ nano dầu dừa và hydrosol hoa hồng. Chọn được công thức tạo hệ nhũ tương với hàm lượng dầu dừa hạn chế hàm lượng chất hoạt động bề mặt thấp nhất có thể. Đánh giá về sản phẩm hydrosol hoa hồng và hệ nhũ tƣơng nano dầu dừa.
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aDamascena
653 |aHệ nhũ tương nano dầu dừa
653 |aHydrosol
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Thị Ngọc Lan|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077677
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077677 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.6 H9369 Sách mượn tại chỗ 1