DDC
| 660.28 |
Tác giả CN
| Tạ, Trọng Khang |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Tạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn |
Thông tin xuất bản
| Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 |
Mô tả vật lý
| 20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. |
Phụ chú
| MSĐT: TPMT 2020.06 |
Tóm tắt
| Khảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu bưởi |
Từ khóa tự do
| Chưng cất tinh dầu |
Khoa
| Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Đình Phúc |
Địa chỉ
| 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077707 |
|
000
| 00000nam#a2200000u##4500 |
---|
001 | 27895 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 719FC8B3-3F6F-4CC1-B728-057AAF5A8426 |
---|
005 | 202104051439 |
---|
008 | 210405s2020 vm vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20210405143933|znghiepvu |
---|
040 | |aNTT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.28|bT1114|223 |
---|
100 | |aTạ, Trọng Khang |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cTạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn |
---|
260 | |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020 |
---|
300 | |a20 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm. |
---|
500 | |aMSĐT: TPMT 2020.06 |
---|
504 | |aPhụ chú cuối tà liệu |
---|
520 | |aKhảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau |
---|
541 | |aNộp lưu chiểu |
---|
653 | |aTinh dầu bưởi |
---|
653 | |aChưng cất tinh dầu |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn, Đình Phúc|cThS.|eHướng dẫn |
---|
852 | |a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077707 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt chỗ |
1
|
077707
|
Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
|
660.28 T1114
|
Sách mượn tại chỗ
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|