thông tin biểu ghi
  • Báo cáo nghiên cứu khoa học
  • Ký hiệu PL/XG: 660.28 T1114
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi :

DDC 660.28
Tác giả CN Tạ, Trọng Khang
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Tạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.06
Tóm tắt Khảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau
Từ khóa tự do Tinh dầu bưởi
Từ khóa tự do Chưng cất tinh dầu
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Nguyễn, Đình Phúc
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077707
000 00000nam#a2200000u##4500
00127895
0024
004719FC8B3-3F6F-4CC1-B728-057AAF5A8426
005202104051439
008210405s2020 vm vie
0091 0
039|y20210405143933|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a660.28|bT1114|223
100 |aTạ, Trọng Khang
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cTạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
260 |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a20 tr. : |bHình ảnh, bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.06
504 |aPhụ chú cuối tà liệu
520 |aKhảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aTinh dầu bưởi
653 |aChưng cất tinh dầu
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aNguyễn, Đình Phúc|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077707
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077707 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 660.28 T1114 Sách mượn tại chỗ 1