thông tin biểu ghi

DDC 663.203
Tác giả CN Nguyễn, Thị Kim Diệu
Nhan đề Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu kết hợp Dâu tằm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Kim Diệu ; Phan Thị Kiều Linh Hướng dẫn
Thông tin xuất bản Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
Mô tả vật lý 23 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm.
Phụ chú MSĐT: TPMT 2020.33
Tóm tắt Kiểm tra nguyên liệu đầu vào của dịch trái cây. Khảo sát tỉ lệ phối trộn dưa hấu : dâu tằm. Khảo sát nồng độ chất khô hòa tan sử dụng. Khảo sát mật độ nấm men sử dụng
Từ khóa tự do Nấm men
Từ khóa tự do Nước trái cây
Từ khóa tự do Thực phẩm lên men
Khoa Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
Tác giả(bs) CN Phan, Thị Kiều Linh
Địa chỉ 300Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học(1): 077710
000 00000nam#a2200000u##4500
00127891
0024
0046075A3F5-214A-44BB-82A2-0E98624969A7
005202104051425
008210405s2020 vm vie
0091 0
039|y20210405142523|znghiepvu
040 |aNTT
041 |avie
044 |avm
082 |a663.203|bN5768|223
100 |aNguyễn, Thị Kim Diệu
245 |aNghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu kết hợp Dâu tằm : |bBáo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / |cNguyễn Thị Kim Diệu ; Phan Thị Kiều Linh Hướng dẫn
260 |aTp. HCM : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2020
300 |a23 tr. : |bHình ảnh, Bảng biểu ; |c29 cm.
500 |aMSĐT: TPMT 2020.33
504 |aPhụ chú thư mục cuối tài liệu
520 |aKiểm tra nguyên liệu đầu vào của dịch trái cây. Khảo sát tỉ lệ phối trộn dưa hấu : dâu tằm. Khảo sát nồng độ chất khô hòa tan sử dụng. Khảo sát mật độ nấm men sử dụng
541 |aNộp lưu chiểu
653 |aNấm men
653 |aNước trái cây
653 |aThực phẩm lên men
690 |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm
700 |aPhan, Thị Kiều Linh|cThS.|eHướng dẫn
852|a300|bQ12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học|j(1): 077710
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt chỗ
1 077710 Q12_Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học 663.203 N5768 Sách mượn tại chỗ 1