DDC
| 665.3 |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun / Nguyễn Phú Thương Nhân, Mai Huỳnh Cang, Võ Tấn Thành, Võ Tấn Thành, Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Dương Vũ, Lê Thị Hồng Nhan, Nguyễn Văn Gia Pháp, Bạch Long Gian |
Thông tin xuất bản
| Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019 |
Mô tả vật lý
| 8 tr. |
Tóm tắt
| Nghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng. |
Từ khóa tự do
| Tinh dầu sả |
Từ khóa tự do
| Hiệu quả vi bao (MEE) |
Từ khóa tự do
| Hiệu suất vi bao (MEY) |
Từ khóa tự do
| Vi bao tinh dầu sả |
Tác giả(bs) CN
| Mai, Huỳnh Cang |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Tác giả(bs) CN
| Võ, Tấn Thành |
Nguồn trích
| Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành 2019tr. 01-08
Số: 07 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27887 |
---|
002 | 9 |
---|
004 | 799EFA0F-BD41-4F42-875F-D176B6615FA4 |
---|
005 | 202104051137 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210405113705|btainguyendientu|y20210405113630|ztainguyendientu |
---|
082 | |a665.3 |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến hiệu quả quá trình vi bọc tinh dầu sả dạng bột bằng phương pháp sấy phun / |cNguyễn Phú Thương Nhân, Mai Huỳnh Cang, Võ Tấn Thành, Võ Tấn Thành, Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Dương Vũ, Lê Thị Hồng Nhan, Nguyễn Văn Gia Pháp, Bạch Long Gian |
---|
260 | |aTp. Hồ Chí Minh : |bĐại học Nguyễn Tất Thành, |c2019 |
---|
300 | |a8 tr. |
---|
520 | |aNghiên cứu này xác định các thông số tối ưu cho quá trình vi bọc tinh dầu sả, nhằm giảm thiểu các tổn thất khi vận chuyển, tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng tinh dầu. Đặc biệt tinh dầu sả có khả năng kháng khuẩn trong công nghiệp thực phẩm, y học và công nghiệp nên cần nghiên cứu tiếp theo về khả năng kháng khuẩn của tinh dầu sả để ứng dụng bột vi bọc trong thanh trùng. |
---|
653 | |aTinh dầu sả |
---|
653 | |aHiệu quả vi bao (MEE) |
---|
653 | |aHiệu suất vi bao (MEY) |
---|
653 | |aVi bao tinh dầu sả |
---|
690 | |aKhoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm |
---|
700 | |aMai, Huỳnh Cang |
---|
700 | |aNguyễn, Phú Thương Nhân |
---|
700 | |aVõ, Tấn Thành |
---|
773 | |tTạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành |d2019|gtr. 01-08|x2615-9015|i07 |
---|
890 | |c1|a0|b0|d7 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|